Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSự thật về tài sản của 'Đỗ Thánh nước Mỹ', phần lớn...

  Sự thật về tài sản của ‘Đỗ Thánh nước Mỹ’, phần lớn là tiền bất chính

  Dan Bilzerian nổi lên như một ngôi sao trên bàn poker và mạng xã hội, tuy nhiên thực chất số tài sản mà anh có lại phức tạp hơn nhiều người nghĩ.

  Những cuộc ăn chơi quên ngày tháng, vây quanh bởi dàn chân dài nóng bỏng, những cuộc vui cùng bạn bè trên những chiếc du thuyền xa hoa,… là những gì người ta nhìn thấy được ở Dan Bilzerian.

  Su-that-ve-tai-san-cua-Do-Thanh-nuoc-My-phan-lon-la-tien-bat-chinh-1

  Theo BBC, tài sản của Dan Bilzerian hiện tại đã cán mốc 200 triệu đô la. Trong đó, 1/4 số tiền này (khoảng 50 triệu đô la) đến từ những giải đấu Poker.

  Không phủ nhận tài chơi poker khá ấn tượng của Dan Bilzerian. Năm 2013, tờ Daily Mail của Anh đã mô tả Dan Bilzerian như “nhà vô địch Poker 100 triệu đô la” và gây sốt trên mạng xã hội. Từng là một lính thuỷ đánh bộ, có được tâm lý vững vàng cùng một chút độ “điên” trong từng quyết định, Dan Bilzerian từng một thời trở thành hiện tượng trên bàn poker.

  Su-that-ve-tai-san-cua-Do-Thanh-nuoc-My-phan-lon-la-tien-bat-chinh-2

  Dù nắm trong tay nhiều tiền của, nhưng số tiền này nằm trong diện tình nghi là “không trong sạch”. Nhiều báo cáo chỉ ra rằng Dan Bilzerian có mối quan hệ thân thiết với một mạng lưới các tập đoàn, công ty để bảo vệ người bố của anh cũng là một tội phạm tài chính, Paul Bilzerian.

  Báo chí đồn đoán Dan Bilzerian được hưởng từ số tiền “không mấy trong sạch” mà người bố Paul để lại. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, Dan Bilzerian cũng thừa nhận đã hưởng được “chút ít” từ ông bố của mình.

  Su-that-ve-tai-san-cua-Do-Thanh-nuoc-My-phan-lon-la-tien-bat-chinh-3

  Dan Bilzerian không nói thêm mình được thừa hưởng bao nhiêu, đồng thời khẳng định mình tự tay kiếm được 50 triệu đô la bằng cách đánh poker trong hơn 1 năm.

  Vốn dĩ nắm trong tay số tiền lớn, không bất ngờ khi Dan Bilzerian sẵn sàng chi tiêu thoải mái mà không cần nghĩ. Anh cũng chơi poker tự tin hơn hẳn, nếu có thua cũng chẳng quá bận tâm. Có thời điểm, Dan Bilzerian có lần bị thua đến 2,3 triệu đô la chỉ với một ván bài.

  Với Dan Bilzerian, vốn đã nắm trong tay số tiền khổng lồ được hưởng từ người bố, anh bắt đầu vùi mình vào những cuộc vui, đổi lại đó là danh tiếng. Sau đó, tiếp tục tận dụng danh tiếng để kiếm thêm bộn tiền.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI