Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSợ Hà Nội FC sa sút, HLV Park Hang-seo không gọi Quang...

  Sợ Hà Nội FC sa sút, HLV Park Hang-seo không gọi Quang Hải

  HLV Park Hang-seo đã giải thích rất kỹ về danh sách U23 Việt Nam tập trung đợt 3 – tháng 7/2019. Ông lặp đi lặp lại nỗi lo âu sẽ làm ảnh hưởng đến các đội bóng V.League.

  U23 Việt Nam đã chính thức có ngày tập trung đầu tiên vào chiều 8/7, tại trung tâm PVF (Hưng Yên). HLV Park Hang-seo đã chỉ gọi 19 cầu thủ, và trong số này vắng mặt rất nhiều ngôi sao như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel),…

  Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 8/7 với các kênh truyền thông, ông Park cho hay: “Các giải đấu trong nước đã bắt đầu lại, một số cầu thủ thuộc lứa tuổi U22 đang là trụ cột, được thi đấu thường xuyên. Tôi hạn chế gọi những cầu thủ này, cũng là để không ảnh hưởng đến CLB”.

  so-ha-noi-fc-sa-sut-hlv-park-hang-seo-khong-goi-quang-hai 2

  Martin Lo là cầu thủ thu hút sự quan tâm nhiều nhất trong đợt tập trung U23 Việt Nam lần này. 

  Phần trả lời trên của ông Park là rất hay. Nhưng mà chủ quan mình thấy thì chắc là còn yếu tố nào tác động đến ông Park nữa. Vì đâu chỉ có Quang Hải của Hà Nội FC, mà những Tiến Linh (B.Bình Dương), Văn Hạnh (Hải Phòng), A Mít (SHB.Đà Nẵng),… cũng đá chính nhiều ở V.League chứ không phải ít đâu, cũng cỡ 9/13 trận, chưa tính Cúp Quốc gia và AFC Cup – trường hợp của Tiến Linh.

  Nên xem

  HLV Park phản pháo thông tin mình 'vòi tiền' VFF
  Trong buổi phỏng vấn ngắn trong buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã chính thức lên tiếng về những những bài báo viết về tương lai của mình với bóng đá Việt Nam.

  À thì ra là như này, ông Park đã trả lời rất ngụ ý khi được hỏi về điều cảm thấy khó nghĩ nhất trong việc gọi tập trung quân số: “Tôi muốn tìm kiếm thêm nhân tài, bên cạnh đó cũng không gây ảnh hưởng đến đội bóng chủ quản. Ban huấn luyện đã gửi giấy đề nghị CLB, họ đồng ý nhả quân thì mới có được cầu thủ. Vì đây cũng không phải đợt tập trung chính thức. Mà chỉ là đợt để tôi kiểm tra năng lực của một số cầu thủ”.

  Ông nói thêm: “Hiện tại đội tuyển Việt Nam cũng đang cần thêm nhân sự chất lượng ở một vài vị trí. Đợt tập trung lần này, có những cầu thủ được tôi khoanh vùng là có thể đáp ứng được yêu cầu. Trong tháng 7 và 8, tôi sẽ chọn lọc cầu thủ đáp ứng được nhiều nhất điều kiện. Tháng 9, sẽ là đợt tập huấn dài hạn và tôi sẽ gọi 30 cầu thủ”.

  Nên xem

  Vì giấc mơ Vàng SEA Games, tuyển Việt Nam nhường suất cho U23
  Giấc mơ Vàng SEA Games vẫn luôn là sự mong mỏi của những nhà quản lý bóng đá Việt Nam. Chính vì lý do đó, từ đây đến trước SEA Games, tuyển U23 Việt Nam sẽ là trọng tâm đầu tư.

  HLV Park Hang-seo chia sẻ về khó khăn trong tuyển chọn cầu thủ cho U23 Việt Nam (độ tuổi U22), hướng tới mục tiêu Giấc mơ Vàng SEA Games: “Nói chung là ở đợt này, những cầu thủ từ các đội bóng V.League ít được ra sân thi đấu, còn những cầu thủ đến từ đội bóng hạng Nhất thì tần suất lẫn chất lượng trận đấu cũng chưa cao”.

  U23 Việt Nam sẽ tập luyện cho đến ngày 10/7. Tháng 7 và 8 sẽ còn tổng cộng 3 đợt tập trung ngắn hạn nữa. Đây sẽ là 4 đợt tập trung của riêng tuyển U23 Việt Nam. Những đợt sau nếu có sẽ tùy thuộc vào tình hình thực tế.

  so-ha-noi-fc-sa-sut-hlv-park-hang-seo-khong-goi-quang-hai 3

  Danh sách U23 Việt Nam tập trung đợt 3, tháng 7/2019. – Ảnh:Được lưu truyền nội bộ

  Nên xem

  Park Hang-seo lên kế hoạch siêu tham vọng cho SEA Games và World Cup
  Giấc mơ Vàng SEA Games là điều những nhà quản lý bóng đá Việt Nam mong mỏi. Bản thân HLV Park Hang-seo muốn tập trung cho mục tiêu dự World Cup.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI