Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSiêu phẩm phản công 13 giây của Liverpool xứng đáng vào sách...

  Siêu phẩm phản công 13 giây của Liverpool xứng đáng vào sách giáo khoa

  Liverpool đã cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ và vừa có được một bàn thắng theo phong cách phản công vô cùng quen thuộc tại Premier League.

  Sau chuỗi trận bết bát, Liverpool đã tìm lại được mạch chiến thắng. Mới nhất, đội bóng của Jurgen Klopp hạ West Ham trên sân khách với tỉ số 3-1 và thu hẹp khoảng cách với MU xuống còn 1 điểm.

  Trong số 3 bàn ghi được, siêu phẩm phản công của Liverpool đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau và khen nức nở.

  Phút 68, Liverpool tổ chức phản công thần tốc sau quả đá phạt góc bất thành của West Ham. Bóng từ chân Trent Alexander-Arnold bay hơn nửa sân và đúng thời điểm Shaqiri băng lên.

  Sieu-pham-phan-cong-10-giay-cua-Liverpool-xung-dang-vao-sach-giao-khoa-1

  – Ảnh: chụp màn hình.

  Tiền vệ Thuỵ Sỹ nhận bóng trước khi tạt chuẩn xác cho Salah đã xuất hiện trước vòng cấm. Tiền đạo người Ai Cập nhận bóng và dứt điểm chuẩn xác làm tung lưới West Ham.

  Sieu-pham-phan-cong-10-giay-cua-Liverpool-xung-dang-vao-sach-giao-khoa-2

  – Ảnh: chụp màn hình.

  Đáng nói, siêu phẩm của Liverpool chỉ gói gọn trong khoảng 13 giây, khiến cả đội West Ham đứng hình vì sự chuẩn xác và xử lý vô cùng gọn gàng, đạt hiệu quả cao. 3 cầu thủ Liverpool chỉ chạm bóng đúng 6 lần là có bàn thắng. Trong đó, Alexander-Arnold chạm bóng 3 lần, Shaqiri chạm 1 lần và Salah chạm 2 lần.

  Trang B/R Football bình luận rằng “đây là bàn thắng thật khó tin ngay khi từ nó được triển khai cho đến tình huống dứt điểm cuối cùng.”

  Đây là bàn thắng định nghĩa rõ ràng lối đá phản công của Liverpool trong nhiều năm qua dưới thời Klopp. Trước đó, đã có không ít pha lập công xuất hiện theo cách tương tự.

  Một vài CĐV khẳng định bàn thắng nói trên của Liverpool “xứng đáng đi vào sách giáo khoa”. Nó hoàn hảo từ pha mở bóng, cách di chuyển của cầu thủ và cách dứt điểm của tiền đạo.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI