Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSarri: "Kante không đủ khả năng đá tiền vệ phòng ngự"

  Sarri: “Kante không đủ khả năng đá tiền vệ phòng ngự”

  HLV Maurizio Sarri khẳng định N’Golo Kante không phù hợp với vai trò tiền vệ phòng ngự tại Chelsea.

  Trước khi HLV Sarri cập bến Stamford Bridge, N’Golo Kante đang là tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới, tỏa sáng rực rỡ trong những chức vô địch Premier League của Leicester hay Chelsea.

  Nhưng kể từ khi chiến lược gia Italy đến, tiền vệ Pháp không còn được đảm nhiệm vị trí sở trường.

  Thay vào đó, Kante phải đá cao hơn ở hàng tiền vệ và nhường vị trí cho Jorginho.

  Nên xem

  Sarri đã tự đẩy mình đến gần máy chém như thế nào?
  HLV Maurizio Sarri đang là người có nguy cơ bị sa thải cao nhất tại Ngoại hạng Anh. Từ một HLV được đánh giá cao hồi đầu mùa, ông đã làm gì để rơi vào hoàn cảnh hiện tại?

  “Trong đội hình Chelsea, tôi yêu cầu tiền vệ phòng ngự phải có khả năng luân chuyển bóng thật nhanh. Đây không phải là điểm mạnh của Kante. Cậu ấy quan trọng với Chelsea nhưng không thể đá tiền vệ phòng ngự”, HLV Sarri nói với trang Goal.

  Quyết định đẩy Kante lên đá tiền vệ trung tâm của Sarri đã hạn chế rất nhiều khả năng của tiền vệ Pháp. Anh không còn phát huy được khả năng đánh chặn và thu hồi bóng đã trở thành thương hiệu.

  “Tôi không đồng ý với cách Sarri dùng Kante. Một tiền vệ phòng ngự hàng đầu không thể chơi tấn công như vậy được”, cựu HLV Arsenal, Arsene Wenger chỉ trích cách dùng người của Sarri.

  Kante có thể sẽ không còn phải đá trái sở trường trong thời gian tới. Theo tin từ báo giới quốc tế, HLV Sarri sẽ mất việc nếu Chelsea không thể hạ Man City tại trận chung kết Cup Liên đoàn diễn ra cuối tuần này.

  Nên xem

  Sarri không còn tin học trò đá thật
  HLV Maurizio Sarri không còn tin các học trò ủng hộ ông, sau những gì diễn ra ở trận Chelsea thua Man Utd 0-2 tại vòng 5 FA Cup.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI