Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSai lầm chết người của Man Utd, Liverpool không được lặp lại...

  Sai lầm chết người của Man Utd, Liverpool không được lặp lại trước Barca

  Trevor Steven, một huyền thoại người Anh đã lên tiếng cảnh báo về mối nguy mang tên Lionel Messi, nếu HLV Jurgen Klopp không có một chiến thuật riêng để ngăn chặn.

  Messi đang ở trong giai đoạn vô cùng thăng hoa, anh ghi 46 bàn trong tất cả các đầu trường mùa giải này. Và chúng ta đã thấy tiền đạo người Argentina xuất chúng như thế nào, trong chiến thắng 3-0 trước Man Utd.

  Phát biểu trước trận, HLV Klopp nhấn mạnh rằng ông sẽ phòng thủ trước cả một tập thể Barca, chứ không riêng Messi.

  Klopp vẫn chưa lộ rõ ý đồ chiến thuật của mình.

  Tuy nhiên, chuyên nha Steven lại có nhận định khác. Ông khẳng định tất cả những pha tấn công của Barca đều phải đi qua Messi.

  “Họ đã nâng cúp La Liga sớm, nhưng Barca hiện tại vẫn chưa phải là đội bóng đáng sợ như họ đã từng. Vấn đề lớn nhất của họ, đương nhiên chính là nằm ở Messi. Anh ta vẫn cứ gồng gánh cả đội, như thường lệ”.

  Nên xem

  Tiết lộ: Messi đã có kế hoạch riêng cho Champions League
  Theo những nguồn tin nội bộ từ Barca, đây là mùa giải mà Lionel Messi quyết tâm nhất ở đấu trường Champions League.

  “Trận đấu trước với Man Utd, tôi đã nói rằng đội bóng của Solskjaer phải để McTominay là người khóa chặt Messi, thậm chí phải theo như hình với bóng. Nhưng họ đã không làm vậy, và để thua chung cuộc 0-4”.

  Liverpool rõ ràng mạnh hơn Man Utd, nhưng thực sự Jurgen Klopp cũng không thể vì thế mà không dành sự chăm sóc đặc biệt với Messi. Nếu không, họ sẽ phải trả giá rất đắt.

  Nên xem

  Nhận định Barca vs Liverpool: Nuôi mộng ăn ba
  (02h00 ngày 2/5) Chỉ cần đá thêm 4 trận nữa là Barca có cơ hội hoàn tất cú ăn ba. Trận tiếp đón Liverpool sẽ mở đầu cho hành trình lịch sử của gã khổng lồ TBN.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI