Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáRonaldo không sút trúng đích lần nào khi gặp U23 Việt Nam

  Ronaldo không sút trúng đích lần nào khi gặp U23 Việt Nam

  Thu hút nhiều sự chú ý của CĐV Việt Nam, tuy nhiên Ronaldo Kwateh thi đấu thất vọng trong hơn nửa giờ thi đấu.

  Ronaldo Joybera Kwateh là một trong những cầu thủ gây chú ý của U23 Indonesia tại SEA Games 31.

  Nên xem

  Campuchia quyết định không triệu tập cầu thủ quá tuổi tham dự SEA Games 31 vào tháng 5 tới tại Việt Nam.

  Anh đã có khoảng 30 phút thi đấu trước U23 Việt Nam. Đây là kì SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp của cầu thủsinh năm 2004 và mới 18 tuổi này.

  Ronaldo vào sân từ ghế dự bị cùng đàn anh Witan để giúp U23 Indonesia san bằng cách biệt. Tuy nhiên trong những phút thi đấu trên sân, cầu thủ này chơi mờ nhạt.

  Ronaldo Kwateh không có nổi một cú dứt điểm trúng đích nào. Thay vào đó, cầu thủ này chủ yếu phải đuổi theo bóng, khi các cầu thủ U23 Indonesia gặp vấn đề về tâm lý và không thể triển khai lối đá như mong muốn của HLV Shin Tae-yong.

  Thậm chí, Ronaldo còn bị HLV Shin Tae-yong rút ra nghỉ cuối hiệp 2, vào sân thay cho anh là tài năng trẻ Marselino Ferdinan.

  Ronaldo Kwateh ra mắt đội 1 Madura United vào ngày 3-9-2021 trong trận gặp Persikabo 1973 thuôn khổ Liga 1 mùa 2021, trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử góp mặt tại đấu trường quốc nội (16 tuổi 10 tháng 15 ngày).
  Anh là một trong số những tài năng trẻ hứa hẹn của bóng đá Indonesia. Trước đây, Ronaldo Kwateh là thành viên của U19 Indonesia, và chỉ vừa được gọi lên đội U23 trong đợt tập trung gần đây.
  Trên trang tin chuyển nhượng Transfermarkt, Ronaldo Kwateh được 150.000 euro (khoảng 3,6 tỷ đồng), thua kém đôi chút so với các tuyển thủ quốc gia Việt Nam.
  Rõ ràng Ronaldo Kwateh và đồng đội cần nhanh chóng xốc lại tinh thần sau màn ra quân thảm bại 0-3 trước U23 Việt Nam. Đối thủ cạnh tranh của U23 Indonesia hiện tại là U23 Philippines, đội đã thắng Timor-Leste đến 4-0 ở trận đấu sớm.

  Nên xem

  'Viên ngọc quý' của U23 Indonesia từng lọt vào nhóm sao trẻ hay nhất thế giới
  Không chỉ sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia, U23 Indonesia còn có trong đội hình sao trẻ từng được báo chí châu Âu khen ngợi hết lời.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI