Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáRonaldo có 6 đứa con vẫn 'không có tuổi' so với huyền...

  Ronaldo có 6 đứa con vẫn ‘không có tuổi’ so với huyền thoại bóng rổ 14 người con

  Ronaldo dù đã có 6 đứa con, nhưng thật sự không thể so sánh với một VĐV thể thao khác có tên Calvin Murphy.

  Cả thế giới phát sốt trong nhũng ngày gần đây khi Ronaldo khoe ảnh chuẩn bị đón thêm 2 người con cùng hôn thê Georgina Rodriguez.

  Tính tổng cộng, CR7 đã sắp cán mốc 6 đứa con trong đời. Cho đến nay, vẫn chưa biết Ronaldo có ý định dừng lại hay sẽ tiếp tục cùng Georgina hạ sinh thêm một người con để tròn số 7 quen thuộc.

  ronaldo-co-6-dua-con-van-khong-co-tuoi-so-voi-huyen-thoai-bong-ro-14-nguoi-con-1

  Dù vậy, Ronaldo vẫn chưa được ghi nhận là VĐV thể thao có nhiều con nhất trên thế giới. Trong quá khứ, huyền thoại boxing, Oscar de la Hoya có 6 người con, mặc dù anh cách đây hơn 20 năm từng bị kiện vì chối bỏ một người con của mình.

  Bên cạnh đó, một danh thủ bóng đá khác là huyền thoại Garricha của Brazil cũng được ghi nhận có đến 14 đứa con, cả chính thức lẫn ngoài giá thú. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng tính xác thực.

  Chỉ duy nhất một trường hợp được cả thế giới xác nhận là có đến 14 đứa con thật, đó chính là huyền thoại bóng rổ người Mỹ, Calvin Murphy.

  ronaldo-co-6-dua-con-van-khong-co-tuoi-so-voi-huyen-thoai-bong-ro-14-nguoi-con-2

  Cựu VĐV tài năng 73 tuổi này được xác nhận đã qua lại với 9 phụ nữ và có đến 14 đứa con tính đến lúc này. Calvin Murphy được xem là một trong những gương mặt vàng trong làng ăn chơi, có đời sống phóng túng và nhiều thị phi. 

  Chính vì qua lại với quá nhiều người phụ nữ khiến Calvin Murphy bị dư luận chỉ trích. Nhiều người phụ nữ tức giận và không chấp nhận đứa con có chung với Calvin Murphy.

  ronaldo-co-6-dua-con-van-khong-co-tuoi-so-voi-huyen-thoai-bong-ro-14-nguoi-con-3

  Paula Storts, một luật sư nắm trong tay nhiều tài liệu về Calvin Murphy tiết lộ: “Ông ta đã nói dối vợ mình trong suốt 20 năm qua, thực chất Calvin đã có đến 4 gia đình khác ở bên ngoài. Rõ ràng ông ấy là một kẻ dối trá.”

  Trải qua nhiều vụ kiện về quyền nuôi con và chu cấp cho những đứa con ngoài giá thú, Calvin Murphy cuối cùng nhận phán quyết vô tội từ toà án. Tuy nhiên trong mắt dư luận, ông là một gã đàn ông tồi tệ.

  Bất chấp điều đó, CLB Houston Rockets, đội cũ trong sự nghiệp của Calvin Murphy, vẫn quyết định thuê ông làm bình luận viên.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI