Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáRời Barca, Messi đã chấp nhận lời thách thức của Ronaldo

  Rời Barca, Messi đã chấp nhận lời thách thức của Ronaldo

  Ronaldo từng thách thức Messi rời Barca để đến một đội bóng khác, và hiện M10 coi như đã chấp nhận thách thức đó.

  “Tôi muốn một ngày anh ấy đến Ý thi đấu. Tôi hy vọng Messi sẽ chấp nhận thử thách để rời khỏi vùng an toàn của mình (Barca).

  Tuy nhiên nếu anh ấy vẫn hạnh phúc tại Barca, thì tôi vẫn rất tôn trọng điều đó”, Ronaldo từng chia sẻ trong màu áo Juventus ở mùa giải 2020/21.

  Roi-Barca-Messi-da-chap-nhan-loi-thach-thuc-cua-Ronaldo-1

  Messi chính thức rời Barca sau 17 năm thi đấu ở đội một. Từ một cậu nhóc mặt búng ra sữa, Messi đã trưởng thành qua năm tháng và sánh vai cùng Ronaldo trở thành những tiền đạo hay nhất thế giới.

  Trong một bài phân tích trên ESPN, phóng viên kì cựu Gabriel Marcotti đã có những dự đoán về bến đỗ tiếp theo của Messi.

  Ông phân tích: “PSG, Man City, cũng có thể là MU, đó là những cái tên thông thường sẽ xuất hiện. Tuy nhiên Messi cũng có thể đến MLS.

  Roi-Barca-Messi-da-chap-nhan-loi-thach-thuc-cua-Ronaldo-2

  Messi đã trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1/7 vừa qua, và theo lý thuyết có thể kí nháy với một đội bóng nào đó ở tháng 1/2022.

  Mặc dù đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Man City cách đây 12 tháng, nhưng từ đó đến nay không có những nỗ lực thực sự đủ để kéo Messi ra đi. Ai cũng đều tin vào ý tưởng Messi sẽ cam kết tương lai tại Barca.

  Bây giờ, hầu hết các đội bóng đang có một kế hoạch khác cần quan tâm. Man City theo đuổi Harry Kane, PSG cố gắng gia hạn với Kylian Mbappe trước khi anh trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 tới.

  Roi-Barca-Messi-da-chap-nhan-loi-thach-thuc-cua-Ronaldo-3

  Đó là chưa kể mức lương khổng lồ của những Wijnaldum, Donnarumma và Sergio Ramos cũng là trở ngại lớn. Kí với Messi sẽ là một thương vụ to lớn”.

  Chặng đường sắp tới của Messi sẽ lại vô cùng đáng chờ đợi. Bất kì đội bóng nào sở hữu được M10 đều rất may mắn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI