Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐi nhanh như chớp, HLV Ancelotti khiến Everton cảm thấy bị phản...

  Đi nhanh như chớp, HLV Ancelotti khiến Everton cảm thấy bị phản bội

  Sự ra đi đột ngột của HLV Ancelotti khiến nội bộ Everton trở nên rối bời.

  Nhanh như chớp, HLV Ancelotti tái hợp với Real Madrid trong sự chưng hửng của các cầu thủ Everton, những người đã được HLV này uốn nắn và làm việc chung trong suốt mùa giải qua.

  Theo The Athletic, quyết định trở lại Real của Ancelotti khiến toàn bộ cầu thủ Everton bị sốc, bởi ông cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng này.

  Ra-di-nhanh-nhu-chop-HLV-Ancelotti-khien-Everton-cam-thay-bi-phan-boi-1

  Nhiều cầu thủ cảm thấy bị phản bội, có người còn bỏ theo dõi HLV người Ý trên mạng xã hội.

  HLV Ancelotti nổi tiếng là một HLV lịch thiệp, biết cách tạo không khí thoải mái trong phòng thay đồ. Việc ông được lòng các học trò tại Everton là điều dễ hiểu.

  Tuy nhiên sự ra đi đột ngột của HLV Ancelotti khiến các ngôi sao của Everton cảm thấy khó chịu.

  Bộ đôi James Rodriguez và Richarlison được cho là số ít trong những cầu thủ không bất ngờ vì điều này. Cả hai đều đã cân nhắc tương lai tại Everton cho dù HLV Ancelotti có ở lại hay không.

  Ra-di-nhanh-nhu-chop-HLV-Ancelotti-khien-Everton-cam-thay-bi-phan-boi-2

  James Rodriguez là trò cưng của Ancelotti khi ông đến Real, Bayern Munich hay Everton. Tuy nhiên cả hai có thể khó gặp lại nhau tại Real ở mùa giải kế tiếp.

  Trong khi đó, Richarlison cũng là cầu thủ chủ chốt trong sơ đồ của HLV Ancelotti tại Everton. Tuy nhiên, rõ ràng màu áo Everton là quá chật chội để tiền đạo này phát triển sự nghiệp.

  Cũng theo The Athletic, chủ sở hữu Everton là tỷ phú Farhad Moshiri từng mong muốn Ancelotti sẽ giúp ông xây dững đế chế tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên chỉ sau hơn 1 năm ngắn ngủi, HLV người Ý đã cao chạy xa bay.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI