Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáZidane tiếp tục cơ cấu con trai vào Real Madrid

  Zidane tiếp tục cơ cấu con trai vào Real Madrid

  Sau hai người anh là Enzo Zidane và Luca Zidane, mới đây đến lượt Theo Zidane được ông bố Zinedine Zidane trao cơ hội lên tập luyện cùng các cầu thủ đội một của Real Madrid.

  Ông bà ta có câu: Trẻ cậy cha, già cậy con quả là không sai bà con ạ. Mấy đứa con nhà Zidane công nhận hưởng phúc nhờ ông bố tài năng và quyền lực phết.

  Ronaldo lập siêu phẩm, Bồ Đào Nha nhẹ nhàng vượt qua tí hon
  Bồ Đào Nha không có chiến thắng quá tưng bừng trước đội bóng yếu Luxembourg, thế nhưng Ronaldo vẫn biết cách để lại dấu ấn của mình.

  Người con thứ ba của nhà Zidane, Theo Zidane mới đây đã được ông bố Zinedine Zidane gọi lên hưởng không khí tập cùng đội một. Theo năm nay 17 tuổi, là tuyển thủ đội trẻ Pháp và là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Real, hiện đang khoác áo đội trẻ Real Madrid.

  zidane-tiep-tuc-co-cau-con-trai-vao-real-madrid-anh-1

  – Ảnh:twitter

  Trước đây, Zidane từng đưa con trai cả Enzo lên tập luyện cùng đội một Real vào năm 2016. Sau đó ít tháng, Zidane gọi tiếp Enzo cùng cậu con thứ hai Luca vào đội một, gạt nhiều ngôi sao trẻ hot khác. Giờ tới lượt Theo.

  Zidane cùng vợ là Veronique có 4 con trai: bao gồm Enzo Alan Zidane Fernandez (sinh năm 1995), Luca Zidane Fernandez (1998), Theo Zidane (2002) và Elyaz Zidane (2005). 

  Hiện tại mấy người con của Zidane như Enzo hay Luca dù được cha tạo điều kiện đều đã phải rời Real do năng lực có hạn.

  Nên xem

  Gareth Bale nổi khùng với Zidane, Real đại loạn
  Gareth Bale được cho tiếp tục châm ngòi cuộc nổi loạn ở Real Madrid, bất chấp việc anh đang có phong độ tốt và nhận được sự tán thưởng từ nhiều phía.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI