Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáYaya Toure CHÍNH THỨC cập bến Barca Trung Quốc

  Yaya Toure CHÍNH THỨC cập bến Barca Trung Quốc

  Cựu tiền vệ của Barca và Man City chính thức trở thành người của CLB Qingdao Huanghai, sau quãng thời gian thử việc trong màu áo đội bóng Trung Quốc.

  Hôm 03/07, CLB Qingdao Huanghai đã tổ chức công bố việc ký hợp đồng với tiền vệ Yaya Toure. Sau quãng thời gian dài thất nghiệp, cuối cùng cầu thủ người Bờ Biển Ngà cũng có bến đỗ.

  yaya-toure-chinh-thuc-cap-ben-barca-trung-quoc-anh-2

  – Ảnh:Internet

  Dù sở hữu bản lý lịch hoành tráng, nhưng cựu sao Man City không được trải thảm đỏ, mà phải thử việc Qingdao Huanghai trong hai tháng qua.

  Nên xem

  Chứng kiến Man City vô địch, huyền thoại Yaya Toure rút lại lời giải nghệ
  Cựu tiền vệ của Man City, Yaya Toure, tuyên bố mình “vẫn còn đủ điều kiện để chơi bóng vài năm nữa”.

  Đội bóng đang dẫn đầu giải hạng Nhất Trung Quốc và nhiều khả năng lên chơi ở giải Ngoại hạng Trung Quốc (Chinese Super League) mùa sau rất muốn bổ sung lực lượng. Nhưng ban đầu đội bóng được xem là “Barca Trung Quốc” (vì áo đấu tương đồng) khá thờ ơ với Toure.

  yaya-toure-chinh-thuc-cap-ben-barca-trung-quoc-anh-1

  Qingdao Huanghai có áo đấu khá giống với Barcelona – Ảnh:Internet

  Lý do quan trọng là bởi tiền vệ người Bờ Biển Ngà không thể hiện được trạng thái thể lực tốt nhất. Theo truyền thông địa phương, Toure đã tăng tới 20kg kể từ giai đoạn còn chơi bóng tại châu Âu.

  Tuy nhiên đến cuối cùng Toure vẫn được ký hợp đồng. Anh sẽ trở thành con bài quan trọng của Qingdao Huanghai trong chặng đường còn lại của giải hạng Nhất Trung Quốc, và đặc biệt là giải Ngoại hạng Trung Quốc (Chinese Super League) mùa sau – nếu CLB thăng hạng.

  Trong mùa giải vừa qua, Toure chỉ thi đấu 5 trận cho Olympiakos sau khi chia tay Man City vào mùa Hè năm 2018. Trong nửa năm qua anh đã không chơi cho một CLB nào.

  Nên xem

  Trung Quốc quyết nhập tịch cầu thủ da màu, dư luận dậy sóng
  Một lần nữa đề án nhập tịch cầu thủ cho bóng đá Trung Quốc lại tiếp tục nảy sinh tranh cãi.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI