Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáYannick Carrasco đồng ý đến Arsenal

  Yannick Carrasco đồng ý đến Arsenal

  Tiền vệ người Bỉ quyết định trở lại châu Âu để làm lại sự nghiệp, truyền thông Bỉ cho hay.

  Trang tin điện tử ADsportwereld của Bỉ cho hay, Yannick Carrasco đã đồng ý đến Arsenal. Động thái này diễn ra trong bối cảnh cựu cầu thủ của Atletico Madrid cũng thừa nhận việc muốn quay lại châu Âu:

  yannick-carrasco-dong-y-den-arsenal-anh-2

  “Tôi muốn trở lại châu Âu. Hè 2019 là thời điểm thích hợp để tôi trở lại. Tất nhiên, tôi sẽ có cuộc nói chuyện với BLĐ Đại Liên Á Nhĩ Tân”.

  Nên xem

  Bruno Fernandes: Ngôi sao khiến cả Man Utd và Man City thèm khát
  Sau một mùa giải cực kỳ ấn tượng trong màu áo CLB Sporting Lisbon và ĐTQG Bồ Đào Nha, tài năng trẻ Bruno Fernandes trở thành mục tiêu mà cả châu Âu thèm muốn.

  Arsenal đang mở các cuộc nói chuyện với Đại Liên Á Nhĩ Tân về trường hợp của Carrasco. Pháo thủ có thể trả cho CLB Trung Quốc số tiền 28 triệu bảng.

  yannick-carrasco-dong-y-den-arsenal-anh-1

  Yannick Carrasco từng là một trong những cái tên đầy hứa hẹn trong đội hình của Atletico Madrid, nhưng tháng 2/2018 cầu thủ sinh năm 1993 bất ngờ chấp nhận đến Trung Quốc với giá 30 triệu euro (25 triệu bảng khi đó).

  Là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, Yannick Carrasco có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công, đặc biệt là hai vị trí chạy cánh. Giá cả phải chăng cũng là lý do Arsenal nhập cuộc trong vụ này.

  Nên xem

  Xhaka chính thức lên tiếng về tương lai ở Arsenal
  Đội trưởng ĐTQG Thụy Sỹ lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn anh muốn rời Arsenal trong mùa Hè 2019.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI