Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVung tiền tấn, PSG âm mưu làm loạn nước Anh

  Vung tiền tấn, PSG âm mưu làm loạn nước Anh

  Theo báo chí Anh, các ông chủ người Qatar sở hữu PSG đang tính thay đổi cục diện của bóng đá Anh, bằng một thương vụ đầu tư táo bạo.

  Qatar Sports Investments (công ty sở hữu PSG, viết tắt QSI) là quỹ đầu tư nhà nước đầy quyền lực và tiền bạc của Qatar. Sở hữu PSG từ năm 2011, QSI đã gây chấn động bóng đá thế giới với các thương vụ chiêu mộ Neymar và Mbappe trong vài năm qua.

  Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG được cho là đang có ý định mua một đội bóng có truyền thống của nước Anh để tiếp tục tạo ảnh hưởng của mình lên bóng đá thế giới.

  Nên xem

  CLIP: Sao PSG và pha bỏ lỡ 'nghìn năm chưa từng thấy'
  PSG chỉ cần thêm 3 điểm để vô địch, nhưng Choupo-Moting đã có một pha bóng đáng quên trong sự nghiệp.

  Những mục tiêu ban đầu của QSI là Aston Villa, Nottingham Forest hay Queens Park Rangers, các đội bóng giàu truyền thống nhưng đang chơi ở giải hạng Nhất nước Anh.

  Nếu thành công trong thương vụ đầu tư này, PSG nhiều khả năng sẽ làm thay đổi cán cân quyền lực của Premier League và bóng đá Anh. Từ top 6, giải đấu hấp dẫn thế giới có thể chứng kiến thêm một thế lực nữa chăng?

  Nên xem

  Thủ môn 73 tuổi vẫn thi đấu chuyên nghiệp, đi vào lịch sử bóng đá thế giới
  Ở tuổi 73, thủ môn Isaak Hayik vẫn ra sân bắt chính trong một trận đấu chuyên nghiệp, để đi vào sách kỷ lục Guinness và thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu của thế giới bóng đá.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI