Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
    HomeBóng ĐáVừa đến Inter, Romelu Lukaku đã gây ra vụ cướp táo tợn

    Vừa đến Inter, Romelu Lukaku đã gây ra vụ cướp táo tợn

    Điểm nhấn đáng chú ý trong buổi ra mắt Inter Milan của Romelu Lukaku là việc chân sút người Bỉ đã cướp số áo quan trọng của tiền đạo Mauro Icardi.

    Mauro Icardi từng là công thần, là đội trưởng, là cái tên quyền lực bậc nhất ở Inter Milan. Tuy nhiên trong buổi lễ ra mắt Inter Milan, người ta thấy Lukaku đã mặc áo số 9 của chân sút người Argentina.

    Cho dù đội bóng thành Milan không còn coi Icardi là một phần trong kế hoạch của đội bóng, tuy nhiên Icardi trên danh nghĩa vẫn còn là người của Inter. Và việc ban lãnh đạo CLB tước áo số 9 của Icardi trao cho tân binh Lukaku là điều khá hiếm gặp trên thế giới.

    vua-den-inter-romelu-lukaku-da-gay-ra-vu-cuop-tao-ton-anh-2

    – Ảnh:Internet

    Một điều kỳ lạ khác đó là phải mất hơn 15 giờ đồng hồ kể từ khi công bố bản hợp đồng trên trang chủ, Inter Milan mới công khai số áo cho Lukaku.

    'Messi Hàn Quốc' đá cặp Công Phượng ở Sint-Truiden?
    Trong nỗ lực tăng cường hàng công, câu lạc bộ của Công Phượng, Sint-Truiden chuẩn bị đưa về một cái tên không xa lạ với người hâm mộ Việt Nam.

    Có khả năng cao hành động tước áo số 9 của Icardi cho Lukaku nhằm mục đích ép chân sút người Argentina rời CLB trong mùa hè này. 

    vua-den-inter-romelu-lukaku-da-gay-ra-vu-cuop-tao-ton-anh-3

    – Ảnh:Internet

    Hiện tại, ngoại trừ Juventus, các đại gia khác của bóng đá châu Âu đều không mặn mà gì với Icardi. Nguyên nhân được truyền thông lý giải, là bởi những vấn đề hậu trường phức tạp liên quan đến người đại diện cầu thủ người Argentina, cũng là vợ của Icardi.

    Pogba khiến Zidane nổi điên với chủ tịch Perez
    HLV người Pháp bất mãn với chủ tịch Florentino Perez vì chần chừ, bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ tiền vệ người Pháp Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.
    - Quảng cáo -
    - Quảng cáo -
    NỘI DUNG LIÊN QUAN
    - Quảng cáo -

    Bài liên quan

    - Quảng cáo -

    BÌNH LUẬN MỚI