Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTừ M.U đến Real, Pogba đi đâu cũng bị CĐV xua đuổi

  Từ M.U đến Real, Pogba đi đâu cũng bị CĐV xua đuổi

  Trên mục bình chọn của tờ AS (Tây Ban Nha), Paul Pogba là quả bom ít được các CĐV Real Madrid mong muốn nổ nhất.

  15 ngàn CĐV Real đã tham gia cuộc khảo sát về những bản hợp đồng tiềm năng mà Real sẽ nổ ở mùa Hè 2019, được tờ AS thực hiện.

  Trong số đó, Eden Hazard là cái tên đứng đầu trong danh sách. Tiền vệ người Bỉ nhận được sự ưu ái của các CĐV Real nhất.

  Nên xem

  Chửi Pogba, CĐV M.U đang giúp Real đạt được mục đích
  Patrice Evra, cựu cầu thủ của Manchester United tin rằng các cổ động viên M.U đang giúp Pogba tiến gần tới Real Madrid hơn bao giờ hết.

  Xếp thứ hai là tiền đạo người Serbia Luka Jovic, người giống như Hazard, cũng gần như đã hoàn tất mọi thỏa thuận để gia nhập CLB Hoàng gia vào Hè 2019.

  Xếp ở các vị trí tiếp theo lần lượt là tiền vệ Eriksen (Tottenham, thứ 3), Neymar (PSG, thứ 4), tiền vệ Ndombele (Lyon, thứ 5). Đáng chú ý ở đây, đứng cuối cùng trong danh sách 6 cầu thủ mà tờ AS đã đưa ra là tiền vệ Paul Pogba của Real Madrid.

  tu-mu-den-real-pogba-di-dau-cung-bi-cdv-xua-duoi-anh-1

  Điều này cho thấy mức độ ưa thích của các CĐV Real Madrid với 6 cái tên được liên hệ với CLB. Và nó cũng cho thấy các CĐV của “Kền kền trắng” không mặn mà mấy với tiền vệ người Pháp, đang chơi cho Manchester United.

  Lúc này, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy Pogba sẽ chuyển sang Real, sau khi mối quan hệ giữa các cổ động viên M.U và Pogba tiến triển xấu trong thời gian gần đây.

  Nên xem

  M.U cho Pogba cơ hội duy nhất sang Real, cả làng cùng vui
  Quỷ đỏ sẽ chấp nhận bán Pogba cho Real nếu cầu thủ người Pháp tự động nộp đơn xin ra đi.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI