Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTIẾT LỘ: Van Nistelrooy rời MU vì làm Ronaldo khóc

  TIẾT LỘ: Van Nistelrooy rời MU vì làm Ronaldo khóc

  Louis Saha vừa tiết lộ thông tin khiến giới mộ điệu giật mình: Van Nistelrooy rất hay cãi vã Ronaldo và buộc phải rời MU vì bình luận không hay về cái chết của bố CR7.

  Van Nistelrooy là cây săn bàn hàng đầu của MU khi Ronaldo đến với sân Old Trafford hè 2003. Họ cùng nhau sát cánh ba năm trước khi “sát thủ” Hà Lan chuyển sang Real.

  TIET LO: Van Nistelrooy roi MU vi lam Ronaldo khoc anh 1

  Van Nistelrooy khó chịu vì Ronaldo chơi bóng cá nhân và rườm rà – Ảnh: internet

  “Van Nistelrooy có cái tôi cực lớn. Anh ấy muốn mọi đường chuyền phải hướng vào mình”, Louis Saha kể lại. “Van Nistelrooy còn khiến Ronaldo khóc khi cãi vã lúc bố Ronaldo mới qua đời”.

  “Có thể Van Nistelrooy có một số hục hặc với HLV nhưng với tôi thì chưa bao giờ. Van Nistelrooy bị ám ảnh với những bàn thắng, và tôi tôn trọng điều ấy”, cựu tiền đạo Pháp tiếp tục.

  Đúng là 1 núi không thể có 2 cọp. Việc Van Nistelrooy rời MU để lứa trẻ tài năng phát triển là đương nhiên, nhưng lại đến theo cách khá phức tạp.

  TIET LO: Van Nistelrooy roi MU vi lam Ronaldo khoc anh 2

  Van Nistelrooy và Ronaldo là đồng đội nhau ở 2 CLB – Ảnh: internet

  Theo mình tìm hiểu, Van Nistelrooy và Ronaldo cãi nhau to và thậm chí suýt tẩn nhau trong phòng thay đồ ở mùa 2005/06. Van Nistelrooy sau đó bỏ đi và còn nói: “Đi mà khóc với bố mày đấy”.

  Bố Ronaldo, ông Jose Dinis Aveiro, qua đời năm 2005. Chuyện này đến tai Sir Alex Ferguson và có lẽ vị thuyền trưởng vĩ đại đã tính đến chuyện đẩy Van Nistelrooy đi kể từ đó.

  Lý thú là, 3 năm sau khi Van Nistelrooy sang Real, đến lượt Ronaldo phá kỷ lục thế giới để đến với sân Bernabeu. Họ lại sát cánh với nhau một mùa giải rưỡi trước khi Van Nistelrooy bật bãi tiếp đến Hamburg.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI