Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng Đá'Thảm họa' Maradona tiếp tục mất việc ở Argentina

  ‘Thảm họa’ Maradona tiếp tục mất việc ở Argentina

  Chỉ sau 72 ngày nhận việc, huyền thoại Diego Maradona đã chính thức nói lời chia tay CLB Gimnasia vì chuỗi thành tích cực kì bết bát trong 8 trận đấu vừa qua.

  Đến như người hùng, và ra đi không kèn không trống, đó chính là tình cảnh của Maradona hiện tại. Ông bắt đầu làm việc cho đội bóng Gimnasia từ tháng Chín, với hợp đồng có thời hạn một năm.

  Tham-hoa-Maradona-tiep-tuc-mat-viec-o-Argentina-anh-1

  – Ảnh: Twitter.

  Tuy nhiên chỉ sau hơn hai tháng cầm quân thì Maradona đã bay ghế. Nguyên nhân được cho là vì thành tích của CLB quá tệ trong thời điểm Maradona cầm quân. Gimnasia chỉ thắng 3/8 trận, và thua đến 5 trận trong số đó.

  “Quyết định rời khỏi cương vị HLV trưởng của CLB khiến tôi cảm thấy đau đớn”, Maradona chia sẻ trên trang Instagram của mình sau khi ra đi.

  Cầu thủ Tottenham choáng váng vì Pochettino bị sa thải trong đêm
  Vụ Tottenham sa thải Pochettino khiến nhiều ngôi sao của Spurts ngạc nhiên, không ít người đã lên tiếng ca ngợi chiến lược gia người Argentina sau khi biết hung tin.

  Nhiều nguồn tin cho biết, quyết định của Maradona một phần là vì chủ tịch Gabriel Pellegrino của CLB. Theo đó, huyền thoại Argentina đã tuyên bố sẽ chỉ gắn bó với Gimnasia nếu chủ tịch Pellegrino ở lại và tranh cử chức chủ tịch trong nhiệm kì tới.

  Tuy nhiên, đời không như là mơ. Chủ tịch Pellegrino đã quyết định rút lui và không tranh cử nữa, khiến Maradona cũng buộc phải chia tay Gimnasia.

  Sự nghiệp HLV của Maradona có thể nói là khá tệ. Trong 6 CLB mà ông từng dẫn dắt, chỉ một lần ông cầm quân nhiều hơn 1 năm (14 tháng làm việc tại CLB Al Wasl của UAE).

  Tệ nhất có thể nói đến CLB đầu tiên Maradona cầm quân là Textil Mandiyu của Argentina, nơi HLV này chỉ đạt tỉ lệ chiến thắng có…8.33%.

  Mourinho sắp thay Pochettino làm HLV Tottenham
  Tờ báo uy tín BBC cho biết Mourinho đã được liên hệ và đang dẫn đầu danh sách mà Tottenham chọn để ngồi vào ghế nóng thay Pochettino.

  video câu chuyện về messi và maradona

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI