Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng Đá'Sống ảo' kiếm tiền, Ronaldo giỏi gấp rưỡi Messi

  ‘Sống ảo’ kiếm tiền, Ronaldo giỏi gấp rưỡi Messi

  Cristiano Ronaldo có khả năng kiếm trung bình hơn 2 tỷ đồng (VN) cho mỗi cú click chuột trên Internet. Con số này nhiều gấp 1.5 lần so với đại kình địch Lionel Messi.

  Thống kê mới đây được trang web nghiên cứu Hooper chỉ ra, xét về độ sống ảo kiếm tiền, Ronaldo là vô đối trên thế giới.

  bong-da-quoc-te-ngay-247-vu-neymar-co-bien-ronaldo-lai-xep-tren-messi-anh-2

  – Ảnh:Internet

  Qua mặt những ngôi sao bóng rổ tài năng như LeBron, vận động viên cricket người Ấn Độ Virat Kohli, tay đấm Floyd Mayweather, hay đặc biệt là đối thủ Messi, Ronaldo đã trở thành ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất trên mạng xã hội Instagram.

  CR7 kiếm trung bình 975 ngàn đô la một bài post trên MXH này, trong khi Messi chỉ kiếm được có 648 ngàn. Một ngôi sao bóng đá khác, Neymar kiếm được gần 722 ngàn đô la mỗi bài post quảng cáo trên MXH này.

  Một cú sốc khác trong bảng xếp hạng này thuộc về David Beckham, khi anh cùng Neymar Messi và Ronaldo trở thành 4 ngôi sao đứng đầu BXH của Hooper.

  song-ao-kiem-tien-ronaldo-gioi-gap-ruoi-messi-anh-2

  Cho dù đã giải nghệ, Beckham vẫn hái ra tiền nhờ sức hút của mình – Ảnh: Internet

  Cho dù đã giải nghệ rất lâu, Beckham vẫn hái ra tiền nhờ sức hút của mình với 357 ngàn đô la mỗi bài post. Anh chỉ kém 3 hậu bối vẫn còn đang thi đấu đỉnh cao.

  Các ngôi sao bóng đá thống trị top 10 bảng xếp hạng các nhân vật kiếm nhiều tiền nhất nhờ Instagram. Đứng thứ 6 là Ronaldinho với 256.000 đô la một bài post, Bale (218.000), Ibra (200.000) và Suarez (184.000) lần lượt xếp 7, 8, 10.

  Đứng thứ 5 là huyền thoại bóng rổ LeBron James với 272.000 đô la một bài post, vận động viên cricket người Ấn Độ Virat Kohli đứng thứ 9 với 196.000 đô la.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI