Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSỐC: M.U mua tiền đạo chưa đủ tuổi đá chuyên nghiệp

  SỐC: M.U mua tiền đạo chưa đủ tuổi đá chuyên nghiệp

  Không chỉ nhắm đến những siêu sao đã khẳng định tên tuổi, M.U đang nỗ lực săn lùng những viên ngọc thô để xây dựng thế hệ kế cận tài năng.

  Trang Foot Mercato và L’Equipe tiết lộ Quỷ đỏ đã cử tuyển trạch viên đến theo dõi sát sao tài năng trẻ 15 tuổi của Lyon, Rayan Cherki.

  Thậm chí, nguồn tin từ Foot Mercato khẳng định M.U đã cử người đến nói chuyện với gia đình của sao trẻ này về việc chuyển sang Anh thi đấu.

  M U gay soc khi hoi mua tien dao 15 tuoi cua Lyon anh 2

  Cherki được cho đã đến thăm trung tâm huấn luyện của M.U và gặp gỡ ban huấn luyện của đội bóng này.

  Trong quá khứ, Cherki từng có khoảng thời gian tập luyện tại đội trẻ Chelsea khi mới 12 tuổi và sau đó quyết định gia nhập Lyon để phát triển sự nghiệp.

  Cho đến lúc này, Cherki vẫn chưa thể kí hợp đồng chuyên nghiệp cùng Lyon. Và nhận thấy tài năng của viên ngọc thô này, M.U sẵn sàng nhảy vào cuộc. Tháng Tám tới, sao trẻ này sẽ chính thức đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp.

  Jean-Michel Aulas, Chủ tịch của Lyon rất muốn trói chân Cherki bằng một bản hợp đồng chính thức. Aulas cực kì tự tin có thể thuyết phục gia đình sao trẻ này cam kết tương lai với đội.

  M U gay soc khi hoi mua tien dao 15 tuoi cua Lyon anh 1

  Trang Le Progres của Pháp tiết lộ ngoài M.U, Cherki cũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của AC Milan, Juventus, Bayern Munich, Ajax, Barcelona và Real Madrid.

  Cherki nổi trội với nền tảng kĩ thuật tuyệt hảo và có lối chơi đa năng. Mùa này, chân sút người Pháp đã có 6 lần ra sân tại giải UEFA Youth League và ghi được 1 bàn thắng.

  Trang Fox Sports bình luận Cherki không thể lập tức giải quyết bài toán ghi bàn cho Quỷ đỏ. Nhưng về lâu dài, anh sẽ là sự bổ sung chất lượng để dành cho tương lai.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI