Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSợ mất mạng, Mkhitaryan xin Arsenal không đá chung kết Europa League

  Sợ mất mạng, Mkhitaryan xin Arsenal không đá chung kết Europa League

  Có khả năng rất cao tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của Arsenal sẽ không thể thi đấu trận chung kết Europa League với Chelsea sắp tới.

  Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Anh, bất chấp việc nước chủ nhà của trận chung kết Europa League, Azerbaijan đã “bật đèn xanh” cho sự có mặt của Mkhitaryan, tiền vệ người Armenia nhiều khả năng sẽ không đến Baku – thủ đô của Azerbaijan.

  Cả Arsenal lẫn cá nhân tiền vệ Mkhitaryan đều khá “lo lắng và thất vọng” trước tình hình đang diễn ra – một nguồn tin từ tờ The Guardian cho biết.

  Nên xem

  Chung kết Europa League 2019 đá khi nào, ở đâu?
  Chung kết Europa League 2019 sẽ là trận đấu nội bộ nước Anh, khi mà Chelsea và Arsenal đối đầu nhau

  Bất chấp việc nước chủ nhà của trận chung kết Europa League, Azerbaijan mới đây đã “bật đèn xanh” cho sự có mặt của Mkhitaryan, tiền vệ người Armenia vẫn cảm thấy không an tâm. Hồi đầu mùa, chính Mkhitaryan đã từ chối tham dự trận đấu gặp Qarabag ở thủ đô Azerbaijan tại vòng bảng Europa League.

  Sự thù địch giữa hai quốc gia láng giềng Azerbaijan và Armenia trong nhiều năm qua là lý do chính cho sự sợ hãi của Mkhitaryan. Súng ống được sử dụng khá công khai ở Azerbaijan, còn chính quyền Azerbaijan thì cấm công dân Armenia nhập cảnh vào nước mình.

  Vì thế, để đảm bảo an toàn, nhiều khả năng Arsenal và Mkhitaryan sẽ lựa chọn giải pháp là không để cầu thủ đến chơi trận chung kết Europa League.

  Bên cạnh Mkhitaryan, nhiều CĐV Arsenal lúc này cũng đang than phiền về việc bị gây khó dễ khi xin visa nhập cảnh vào Azerbaijan.

  Nên xem

  Hazard sang Real: Con đường mòn nhưng đi vẫn chưa mỏi
  Hazard sang Real là sự tiếp nối thành công của rất nhiều siêu sao đi trước. Một công thức khá ổn định: thành công ở Ngoại hạng Anh, và lên đỉnh ở La Liga.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI