Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSarri mở lời, hai trò cũ tại Chelsea nhấp nhổm về Juventus

  Sarri mở lời, hai trò cũ tại Chelsea nhấp nhổm về Juventus

  Ngay ở buổi họp báo đầu tiên với Juventus, HLV Maurizio Sarri đã úp mở chuyện xây dựng “vây cánh” cho bản thân.

  HLV Sarri dự đoán Gonzalo Higuain sẽ trở về Juventus thay vì tiếp tục được cho mượn ở Chelsea. Nhà cầm quân Ý là người duyệt mượn Higuain hồi tháng Giêng vừa qua.

  HLV Sarri nói về 2 cậu học trò cũ ở Chelsea và Napoli.

  Đây là thương vụ khó có thể nói là thành công với đội chủ sân Stamford Bridge. Hiện tại, Chelsea còn một tuần để kích hoạt điều khoản mua đứt Higuain với phí chuyển nhượng 31,3 triệu bảng.

  Nếu không, ngôi sao Argentina sẽ trở về thành Turin – nơi anh buộc phải cuốn gói vì sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo mùa hè năm ngoái.

  Nên xem

  Sarri chính thức đến Juventus, được huyền thoại Neved chỉ đường dẫn lối
  HLV Maurizio Sarri được đích thân huyền thoại Pavel Nedved dẫn đi một vòng tham quan Juventus.

  “Gonzalo là cầu thủ Juventus”, HLV Sarri nói trong buổi họp báo ra mắt hôm qua. “Vì vậy khi cậu ấy nghỉ hè về, chúng tôi sẽ nói chuyện”.

  Chelsea chần chừ trong việc mua đứt Higuain.

  “Mọi chuyện phụ thuộc vào Gonzalo bởi tôi cảm thấy cậu ấy không vui lắm với trải nghiệm gần đây ở Juventus, nhất là mùa giải trước”.

  Một học trò cưng khác của HLV Sarri là Jorginho. Tiền vệ Ý theo chân ông thầy tới Chelsea cách đây một năm với phí chuyển nhượng 52 triệu bảng.

  Jorginho là hạt nhân trong triết lý Sarri-ball.

  Anh là hạt nhân cho triết lý Sarri-ball và phải hứng chịu nhiều chỉ trích khó coi ở xứ sương mù. Jorginho còn 3 năm trong hợp đồng nhưng người đại diện nói đang sẵn sàng “lắng nghe” lời đề nghị từ Juventus.

  Cũng trong buổi họp báo hôm qua, khi được hỏi có vấn đề gì cho Jorginho không khi cựu ngôi sao Napoli đầu quân cho Juventus, HLV Sarri nói: “Quá khứ của cậu ấy ở Napoli không thành vấn đề. Bởi vì Jorginho là cầu thủ chuyên nghiệp”.

  Nên xem

  Chelsea tìm HLV thay Sarri: Chọn con tim hay nghe lý trí
  Chelsea đã bắt đầu lên kế hoạch tìm người thay thế HLV Sarri. Việc có quá nhiều ứng viên nổi bật lại khiến đội bóng thành London tiến thoãi lưỡng nan.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI