Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMkhitaryan được đảm bảo tính mạng nếu "chỉ đá bóng" ở chung...

  Mkhitaryan được đảm bảo tính mạng nếu “chỉ đá bóng” ở chung kết Europa League

  Đại sứ Azerbaijan tại Vương quốc Anh nhấn mạnh Mkhitaryan có thể liên hệ với mình để nhận sự đảm bảo an toàn khi thi đấu tại Baku cho trận chung kết C2.

  Trước đó, Arsenal đã lo ngại Henrikh Mkhitaryan không thể đến Baku thi đấu vào cuối tháng này vì lý do chính trị. Quê hương Armenia của tiền vệ này đang trong căng thẳng với Azerbaijan – nơi tổ chức trận chung kết Europa League vào 30/5 tới.

  Hai nước Armenia và Azerbaijan đã không có quan hệ ngoại giao kể từ khi kết thúc chiến tranh Nagorno-Karabakh vào năm 1994.

  Mkhitaryan là thủ quân của ĐT Armenia.

  Cách đây hai tuần, Pháo thủ còn liên hệ với UEFA để xin visa cho Mkhitaryan tới thành phố Baku chơi bóng. Tuy nhiên dù chuyện này được thông qua nhưng nó là chưa đủ để đảm bảo an toàn cho ngôi sao 30 tuổi.

  Hồi tháng 10, ở một trận đấu thuộc vòng bảng, cựu cầu thủ Man Utd và Dortmund từng không cùng cả đội sang Azerbaijan thi đấu trên sân của CLB Qarabag FK.

  Nên xem

  Sợ mất mạng, Mkhitaryan xin Arsenal không đá chung kết Europa League
  Có khả năng rất cao tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của Arsenal sẽ không thể thi đấu trận chung kết Europa League với Chelsea sắp tới.

  Trên bản tin của Sky Sports, đại sứ Azerbaijan tại Vương quốc Anh, ông Tahir Taghizadeh, nói mình rất mừng nếu Mkhitaryan “nhờ vả”.

  “Chắc chắn rồi”, Taghizadeh nói. “Tôi sẽ rất mừng nếu anh ấy nói chuyện với tôi”.

  Azerbaijan khẳng định an toàn nếu Mkhitaryan “chỉ chơi bóng”.

  “Đây là sự kiện hạng A. Nếu mục đích của chúng tôi là chính trị thì lại là chuyện khác. Các bạn trả lương cho một cầu thủ bóng đá chứ không phải cho một chính trị gia. Hãy để chuyện này bên ngoài trận đấu”.

  LĐBĐ Azerbaijan cũng khẳng định thủ quân của Armenia sẽ an toàn nếu chơi trong trận chung kết Europa League, với điều kiện là chỉ chơi bóng.

  “Hãy đến Baku và cậu sẽ an toàn ở đó. Nhưng nếu cậu muốn làm thứ gì đó thì câu chuyện sẽ hoàn toàn khác”.

  Trận chung kết Europa League giữa Arsenal và Chelsea sẽ diễn ra vào 02h00 rạng sáng ngày 30/5.

  Nên xem

  Arsenal
  Hết kiên nhẫn, Arsenal quyết định không chờ Chelsea nữa mà “tổng sỉ vả” UEFA vì để quốc gia heo hút Azerbaijan tổ chức trận chung kết C2.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI