Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSang Barca, Griezmann giúp đội bóng cũ hốt bạc tiền tỷ

  Sang Barca, Griezmann giúp đội bóng cũ hốt bạc tiền tỷ

  Không chỉ Barcelona, CLB Real Sociedad cũng là đội bóng hưởng lợi không ít sau khi Antoine Griezmann công bố chuyện tương lai.

  Griezmann trưởng thành từ đội trẻ của Sociedad và được đội bóng này bán cho Atletico Madrid với mức giá 30 triệu euro.

  Sau 5 năm, chân sút người Pháp được cho sẽ cập bến gã khổng lồ Barcelona. Đội chủ sân Camp Nou chấp nhận thanh toán 120 triệu euro cho Atletico để giải phóng hợp đồng của Griezmann.

  Sang Barca Griezmann giup doi bong cu hot bac tien ty anh 1

  Griezmann chính thức chia tay Atletico. 

  Trước đó trong hợp đồng bán Griezmann cho Atletico, Sociedad đã cài vào điều khoản được hưởng 20% tiển chuyển nhượng nếu tiền đạo người Pháp gia nhập một CLB thứ ba.

  Và như vậy, Sociedad dự kiến sẽ nhận đến 24 triệu euro (khoảng hơn 627 tỷ đồng) nếu Griezmann chuyển sang khoác áo Barca mùa tới.

  Thậm chí nếu Atletico bán Griezmann vào năm ngoái với giá 200 triệu euro, Sociedad có thể nhận đến 40 triệu euro, một con số không hề nhỏ.

  PSG cũng được cho rất muốn phá Barca vụ Griezmann. Trong trường hợp này, giá trị Griezmann bị đôn lên càng cao, Sociedad hưởng lợi càng nhiều.

  Sang Barca Griezmann giup doi bong cu hot bac tien ty anh 2

  Griezmann giúp Sociedad hốt bạc. 

  Jokin Aperribay, Chủ tịch của Sociedad hứng khởi cho biết: “Chúng tôi sẽ nhận đến 24 triệu euro cho thương vụ này. Griezmann là một cầu thủ giỏi và sẽ thường xuyên xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng.

  Chúng tôi biết rõ ngày này sẽ đến và chờ đến khi mọi chuyện được chính thức hoàn tất”, ông nói thêm.

  Hiện tại, Sociedad đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng La Liga. Số tiền 24 triệu euro sẽ giúp CLB này mua sắm thêm tân binh chất lượng trong mùa Hè tới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI