Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáRonaldo vượt Messi, thống trị thế giới thể thao

  Ronaldo vượt Messi, thống trị thế giới thể thao

  Được Juventus cho nghỉ cuối tuần rồi, nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn được ghi nhận như là nhân vật thể thao nổi tiếng nhất thế giới.

  Mới đây, tờ ESPN đã công bố danh sách top 10 vận động viên thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Vượt qua rất nhiều cái tên đình đám như ngôi sao bóng rổ Lebron James, võ sỹ Conor McGegor hay tay vợt Roger Federer, Nadal, Cristiano Ronaldo xếp ở vị trí số 1.

  BXH 10 VĐV thể thao nổi tiếng nhất thế giới.

  Hãng thông tấn hàng đầu của Mỹ, dựa trên những thông số tìm kiếm trên mạng xã hội, tài sản, kiềm tiền từ quảng cáo cũng như lượng người theo dõi trên mạng xã hội đã cho ra danh sách 100 vận động viên nổi tiếng nhất thế giới.

  Nên xem

  Ronaldo - ông vua đánh đầu ở Champions League
  Hai bàn thắng đến từ các tình huống đánh đầu của Cristiano Ronaldo giúp Juventus đi tiếp ở Champions League, và khẳng định cho khả năng không chiến của CR7.

  Và một lần nữa, Ronaldo tiếp tục thống trị bảng xếp hạng này. Ngay cả hai ngôi sao bóng đá khác như Messi (xếp thứ 3) hay Neymar (xếp thứ 4) cũng không phải là đối thủ của CR7.

  LeBron James, huyền thoại của làng bóng rổ thế giới xếp thứ hai sau Ronaldo. Trong khi võ sỹ Conor McGegor xếp thứ 6.

  Bảng xếp hạng này được công bố đúng thời điểm, HLV Max Allegri quyết định cho Ronaldo nghỉ ngơi ở vòng 28 Serie A khi Juventus làm khách của Genoa. Và “Bà đầm già” thành Turin đã thua đối thủ 0-2.

  Nên xem

  Vắng Ronaldo, Juventus nhận kết cục bi thảm trước Genoa
  Sự vắng mặt của Cristiano Ronaldo khiến lối chơi của Juventus trở nên bế tắc khi làm khách ở Genoa.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI