Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáRoberto Carlos ngủ với Ronaldo nhiều hơn vợ mình

  Roberto Carlos ngủ với Ronaldo nhiều hơn vợ mình

  Huyền thoại Roberto Carlos đã chia sẻ câu chuyện thú vị giữa anh và người bạn rất thân Ronaldo de Lima khi cả hai cùng chơi cho tuyển Brazil và Real Madrid trong quá khứ.

  Mới đọc tiêu đề tôi cũng bất ngờ như bà con. Tuy nhiên thì đây chỉ là do tình bạn giữa Ronaldo và Carlos rất khăng khít mà thôi.

  Roberto-Carlos-ngu-voi-Ronaldo-nhieu-hon-vo-minh-anh-1

  – Ảnh: Goal.

  “Tôi gặp Ronaldo vào năm 1993 và kể từ đó chúng tôi đã ở chung phòng với nhau. Tôi ngủ với cậu ấy còn nhiều hơn ngủ với vợ mình,” Carlos kể lại.

  “Hiện tại khi nhìn lại thì tôi lại thấy kì quặc. Tại sao tôi lại có thể làm những điều điên rồ đó cơ chứ”.

  Vợ của Carlos là Mariana Luccon, cả hai đã kết hôn vào năm 2009. Hiện tại thì huyền thoại Brazil đã có đến 9 người con. Năm 2017, anh đã chính thức lên chức ông khi con gái Giovanna hạ sinh một cậu con trai.

  Roberto-Carlos-ngu-voi-Ronaldo-nhieu-hon-vo-minh-anh-3

  Carlos và vợ Mariana Luccon trong một sự kiện. – Ảnh: Twitter.

  Carlos và Ronaldo cùng nhau gặt hái rất nhiều vinh quang trong màu áo Real và tuyển Brazil. Đặc biệt phải kể đến chức vô địch World Cup 2002 sau khi đánh bại Đức ở chung kết.

  Roberto-Carlos-ngu-voi-Ronaldo-nhieu-hon-vo-minh-anh-2

  – Ảnh: Bleacher Report.

  Khi khoác áo Real thì Carlos và Ronaldo từng “lật ghế” HLV trưởng Jose Antonio Camacho. Khi đó cựu HLV tuyển Tây Ban Nha muốn các cầu thủ có mặt và tập luyện vào lúc 7h, tuy nhiên trước đó cầu thủ Real có thói quen chỉ tập từ 10h30.

  Và HLV Camacho đã bị lãnh đạo Real thanh lý chỉ sau 10 ngày làm việc, vì lý do không thể quản được phòng thay đồ toàn những ông sao của Real. Cùng với Carlos và Ronaldo khi đó còn có Raul, David Beckham, Luis Figo và Zinedine Zidane, tất cả tạo thành “Dải ngân hà 1.0” của bố già Florentino Perez.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI