Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáQuyến rũ James Rodriguez, Napoli làm điều bất tín với Maradona

  Quyến rũ James Rodriguez, Napoli làm điều bất tín với Maradona

  Chỉ vì muốn chiêu mộ tiền vệ người Colombia, mà ban lãnh đạo Napoli nỡ lòng nào làm điều bất tín với “Cậu bé vàng” Diego Maradona.

  Số là Napoli đang tiến gần đến việc có được chữ ký của tiền vệ người Colombia. Chủ tịch CLB Napoli, Aurelio de Laurentiis xác nhận CLB đang nỗ lực để đưa James Rodriguez về San Paolo.

  quyen-ru-james-rodriguez-napoli-lam-dieu-bat-tin-voi-maradona-anh-1

  – Ảnh:Internet

  Và để hiện thực hóa vụ chuyển nhượng quan trọng của CLB, ông Aurelio de Laurentiis – người có biệt danh “bố già” đã quyết định lấy lại chiếc áo số 10 đã bị treo ở Napoli, nhằm đưa cho James.

  Nên xem

  Sau khi nhận được sự “im lặng” từ nhiều CLB lớn của châu Âu, tiền vệ James Rodriguez nhiều khả năng chuyển đến Serie A, nhưng không phải chơi cho Juventus.

  Kể từ năm 2000, CLB vùng Naples đã treo chiếc áo số 10 của Maradona để tôn vinh những đóng góp của Cậu bé vàng. Tuy nhiên nếu James cập bến Napoli, ông Aurelio de Laurentiis đã hứa sẽ lấy lại áo này trao cho cựu cầu thủ của Porto.

  quyen-ru-james-rodriguez-napoli-lam-dieu-bat-tin-voi-maradona-anh-2

  – Ảnh:Internet

  Napoli lúc này đang rất kỳ vọng vào thương vụ James. Họ tin rằng tiền vệ người Colombia có thể tạo ảnh hưởng lớn đến CLB như Maradona năm nào. Và việc “nuốt lời” với huyền thoại người Argentina cũng không nằm ngoài mục đích làm tăng sức mạnh cho đội bóng.

  Hiện tại hợp đồng của James với Real chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021, và Napoli hy vọng sẽ không tốn quá nhiều tiền trong vụ này.

  Nên xem

  TIẾT LỘ: Huyền thoại Maradona chỉ cho Messi cách đá phạt thần sầu
  Lionel Messi trở thành thiên tài đá phạt hàng rào một phần là nhờ sự dìu dắt của huyền thoại đồng hương Diego Maradona.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI