Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáPep Guardiola tuyên bố trở lại Barcelona

  Pep Guardiola tuyên bố trở lại Barcelona

  Trong động thái bất ngờ, HLV Pep Guardiola của Man City thừa nhận ông sẽ quay trở lại Barcelona. Đây có lẽ là điều Man City không hề muốn nghe.

  Trả lời phỏng vấn tờ Marca mới đây, Pep thừa nhận ông có ý định trở lại Barcelona.

  pep-guardiola-tuyen-bo-tro-lai-barcelona anh 2

  “Tôi sẽ quay lại, chỉ là sớm hay muộn mà thôi”, Pep nói. “Trở lại để làm Chủ tịch CLB. Không, quên điều đó đi. Tôi yêu Barcelona và sẽ trở lại thành phố này để sống”.

  Chưa rõ phát biểu của Pep có ám chỉ gì đến việc dẫn dắt Barcelona hay không. Nhưng ông tin rằng đây là kỹ năng tốt nhất của bản thân.

  Nên xem

  Chia tay David Silva, Man City vung tiền chiêu mộ Isco
  HLV Pep Guardiola đang muốn xúc tiến việc đưa Isco về sân Etihad sau khi trò cưng David Silva tuyên bố sẽ rời đội bóng ở mùa hè sang năm.

  “Tôi không có đủ năng lực và kiến thức để làm một vị chủ tịch. Tôi thích và làm tốt nhất công việc HLV. Tôi yêu công việc này và sẽ làm đến khi nào không thấy hứng thú nữa”.

  Mùa hè này, có vài tin đồn cho rằng Pep sẽ rời Man City để đến Juventus. Nhưng nhà cầm quân 48 tuổi phủ nhận, cam kết sẽ tôn trọng hợp đồng với nửa xanh thành Manchester.

  pep-guardiola-tuyen-bo-tro-lai-barcelona

  Pep còn hợp đồng vói Man City đên năm 2021. Sau ba năm làm việc ở sân Etihad, ông đoạt 2 Premier League, 1 FA Cup và 2 League Cup.

  Tuy nhiên, mục tiêu số một của Pepchinh phục Champions League cùng Man City. Đây là danh hiệu mà ông chưa đoạt được kể từ khi rời Barca năm 2012.

  Nên xem

  HLV Pep nghỉ hưu non sau khi giúp Man City vô địch Champions League
  HLV Pep Guardiola đã lên kế hoạch rời khỏi Man City nếu như ông giúp đội bóng thành Manchester vô địch Champions League.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI