Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáPaul Pogba trở về gặp Solskjaer, gửi yêu cầu đòi ra đi

  Paul Pogba trở về gặp Solskjaer, gửi yêu cầu đòi ra đi

  Tình hình là tờ The Sun vừa phán rằng Paul Pogba chuẩn bị gặp trực tiếp với HLV Solskjaer, và yêu cầu ông thầy người Na Uy cho anh rời Old Trafford, bởi sức hút của Real Madrid và Juventus là rất lớn.

  Thực ra điều này không có gì lạ, đối với những ai theo dõi vụ việc này trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đến lúc Paul Pogba nói thẳng với HLV và BLĐ là muốn ra đi, thì có thể sẽ chính là bước ngoặt của thương vụ.

  Nên xem

  Adidas ra tay, Pogba sắp về Juventus như ý nguyện
  Pogba và Juventus đang yêu cầu Adidas hỗ trợ thực hiện vụ chuyển nhượng bom tấn từ MU. Hãng thể thao số một hành tinh là đối tác của ba bên trong vụ này.

  Cầu thủ Paul Pogba đến với Man Utd dưới thời Jose Mourinho vì tin rằng đây sẽ là bàn đạp cho sự nghiệp. Tuy nhiên, sau 3 năm ở Old Trafford thì niềm tin này đã sứt mẻ khá nhiều.

  Bỗng dưng, xuất hiện thêm nhiều sự lựa chọn khác mà nôm na chúng ta vẫn gọi là “thơm hơn”. Đó là Zinedine Zidane ở Real Madrid, đồng hương của ngôi sao này đang rất muốn đưa anh về Bernabeu.

  paul-pogba-tro-ve-gap-solskjaer-gui-yeu-cau-doi-ra-di

  – Ảnh: Daily Mail.

  Ngoài ra, vẫn còn Juventus với sự đầu tư rất lớn, khác xa cái thời mà tiền vệ Pogba quyết định rời gót ra đi. 4 năm ở đây, mọi thứ từ hành lang tới hàng ghế đương nhiên đã quá thân thuộc với tiền vệ này.

  Vậy giờ mọi chuyện sẽ chỉ phụ thuộc vào màn “mặt đối mặt” của Pogba và Solskjaer. HLV người Na Uy nếu không biết cách xử lý cá nhân với các ngôi sao, thì khó mà mơ được tới việc quản lý một đội bóng đã bất ổn nhiều năm như Man Utd.

  Nên xem

  Nóng hổi: Lampard đã rất gần Chelsea
  Gần như Frank Lampard sẽ trở thành HLV trưởng của Chelsea mùa tới, sau khi có xác nhận chính thức từ bên liên quan.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI