Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáPaul Pogba đi vào lịch sử MU nhờ thành tích sút hỏng...

  Paul Pogba đi vào lịch sử MU nhờ thành tích sút hỏng pen

  Nói thật là tôi nản với ông Pogba lắm rồi anh em ạ! Hôm qua “ông nội” này gây bất bình khi đá hỏng quả 11m quan trọng trong trận gặp Wolves, qua đó khiến đội nhà không thể giành trọn 3 điểm.

  Trận đấu muộn vòng 2 Ngoại hạng Anh 2019-2020 MU đá cũng ổn trên sân Wolves đấy chứ, thế mà không ăn thịt được ‘bầy sói’. Nguyên nhân là tại ông Pogba đá hỏng 11m hết.

  Tội đồ Pogba khiến MU bất lực trước 'đàn sói' Wolves
  Chán ông Pogba quá anh em ơi! Trận đấu muộn vòng 2 Ngoại hạng Anh 2019-2020 MU đá cũng ổn trên sân Wolves đấy chứ, thế mà không ăn thịt được ‘bầy sói’.

  Ép sân từ đầu đến cuối, thế mà ông nội này lại đá hỏng quả pen quan trọng. Thành tích này giúp Pogba trở thành cầu thủ đá hỏng pen tệ thứ 6… trong lịch sử Premier League, và thứ 2 trong lịch sử MU tại giải đấu này (tất nhiên là chỉ tính mấy ông sút nhiều hơn 10 quả nhé).

  bong-da-quoc-te-ngay-208-pogba-an-chui-vi-hong-11m-messi-tranh-giai-voi-ibra anh 1

  – Ảnh: Internet.

  Pogba đã đá hỏng 4 trong tổng số 11 quả penalty được nhận nhiệm vụ tại Premier League. Trong lịch sử MU tại giải đấu này chỉ có Dwight Yorke là đá tệ hơn Pogba thôi. 

  4 ông thần còn lại có thành tích tệ hơn Pogba là Juan Pablo Angel, Steed Malbranque, Kevin Phillips và tiền vệ Man City Riyad Mahrez.

  Nhìn ông thần người Pháp bước lên chấm 11m mà chán ngán quá các anh em ạ.

  MU đã tìm ra 'cục nợ' ăn hại hơn cả Sanchez!
  Đúng thế anh em ạ, cầu thủ này đang trên đường thay thế vai trò ‘tù trưởng’ của Sanchez khi trải qua 6 tháng không kiến tạo, không ghi bàn cho MU ở Premier League. Ăn hại thật!
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI