Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMuốn có Neymar, Real và Barca phải làm được điều này

  Muốn có Neymar, Real và Barca phải làm được điều này

  CLB nước Pháp xem ra cũng chịu đựng hết nổi Neymar rồi, nên quyết định “thả cửa” cho ông thần này ra đi. Tuy nhiên, mọi chuyện với Real và Barca cũng khá căng.

  Như mọi người đều rõ, PSG ngán Neymar đến tận cổ rồi và sẵn sàng thả cho tiền đạo này ra đi. Tuy nhiên cả Barca và Real cứ thích chơi cù cưa trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa.

  Inter Milan tự tin đấu Juventus nhờ siêu tiền đạo Lukaku
  Inter Milan tỏ ra vô cùng hài lòng khi tân binh Lukaku hòa nhập nhanh và ngay lập tức tỏa sáng trong trận ra quân Serie A mùa giải 2019-2020, thắng Lecce với tỷ số khủng khiếp 4-0.

  Phần vì không có tiền, phần vì các phương án trao đổi trong vụ này hết sức phức tạp. Thế nên ban lãnh đạo PSG đã tung đòn quyết định, thể hiện thiện chí với hai đối tác.

  neymar-coi-thuong-hlv-khien-lanh-dao-psg-dien-tiet-anh-2

  – Ảnh:Internet

  Đầu tiên là Barca nhé. Đây là phương án ưu tiên của Neymar tuy nhiên PSG không khoái lắm. Vì vậy họ quyết định đòi Barca số tiền thật phải trả có thể lên tới 300 triệu euro. Barca không có tiền? Hãy trả 100 triệu euro kèm hậu vệ Semedo và tiền vệ Dembele.

  Barca không có tiền? Hãy trả 100 triệu euro + Semedo + Dembele

  Dembele từng khiến Barca mất xấp xỉ khoảng 140 triệu euro, trong khi giá thị trường của hậu vệ Semedo hiện tại cũng phải 50-60 triệu euro.

  neymar-tim-nha-o-barcelona-sap-don-do-roi-psg-anh-3

  – Ảnh:Internet

  Trong khi đó với Real thì PSG có quan hệ tốt đẹp hơn. Vì vậy CLB này đưa ra yêu sách nhẹ nhàng hơn, cứ các thần đồng Vinicius Junior vào đây rồi ta nói chuyện. Real từng mua thần đồng này với giá 47 triệu euro, tuy nhiên sau khi anh đá như điện ở Real thì giá hiện tại cũng phải 90-100 triệu euro.

  Không trao Vinicius, Real đừng mơ Neymar – PSG said.

  Không trao Vinicius, đừng mơ Neymar – PSG said. Nếu đồng ý với điều kiện đó Real có thể đưa thêm Keylor Navas hay tiền vệ James Rodriguez gì cũng được. Làm thế vừa giúp Real không tốn tiền mà lại thanh lý được cầu thủ.

  Nói chung là PSG đang chơi khó Real và Barca đây mà! Muốn có Neymar, họ phải hy sinh báu vật thôi!

  MU có biến lớn, Sanchez hí hửng sắm vai cứu tinh
  Tương lai của Sanchez đã có bước ngoặt sau khi MU liên tiếp phải đón nhận hung tin, cả trên sân cỏ lẫn tình hình lực lượng trong phòng thay đồ. Đây là một cơ hội lớn cho Sanchez ghi điểm.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI