Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMU có nhiều fan bị bắt vì phân biệt chủng tộc nhất

  MU có nhiều fan bị bắt vì phân biệt chủng tộc nhất

  Theo thống kê, fan MU liên quan đến nhiều vụ bắt bớ vì phân biệt chủng tộc nhất trong số các CLB ở Anh trong 4 năm qua.

  Đây là dư liệu mà tổ chức Thông tin tự do công bố. Theo đó, Quỷ đỏ có 27 fan bị cảnh sát bắt giữ từ mùa 2014/15 đến mùa 2017/18.

  MU có lượng fan bị bắt gần gấp đôi các đội xếp sau là Leeds, Millwall (đều 15). Tiếp đến là Leicester (14), Chelsea (13) rồi Man City (10).

  MU có nhiều CĐV bị bắt giữ nhất vì phân biệt chủng tộc trong 4 năm qua.

  Tất cả những vụ bắt bớ này đều liên quan đến vấn nạn phân biệt chủng tộc – điều đang gây nhức nhối ở xứ sương mù nhiều năm qua.

  Người phát ngôn của MU đã nhanh chóng lên tiếng. Đội chủ sân Old Trafford giải thích là do lượng CĐV của họ vô cùng đông đảo, nên số ít “con sầu làm rầu nồi canh” này không thể nói lên điều gì.

  Nên xem

  Man City chơi trội vụ Joao Felix, MU hết cửa
  Sự nhiệt tình và động thái có phần “chơi trội” của nửa xanh thành Manchester gần như giúp họ sẽ có được “Ronaldo đệ nhị” – Joao Felix.

  “Không có chỗ cho phân biệt chủng tộc trong các trận đấu hay trong tổ chức của chúng tôi”, người phát ngôn nói. “Man Utd luôn cam kết chống lại bất cứ hình thức nào của việc phân biệt đối xử trong bóng đá”.

  MU: “0004% lượng CĐV bị bắt không thể phản ánh hành vi của đông đảo CĐV còn lại”.

  “Số liệu cho thấy chỉ 0,0004% lượng CĐV của chúng tôi (bị bắt). Nó không thể phản ánh hành vi của đông đảo CĐV còn lại”.

  MU được coi là CLB có nhiều CĐV nhất nước Anh cũng như trên toàn thế giới. Trong trận đấu cuối cùng ở Old Trafford mùa trước, 69 nghìn trên tổng số 72 nghìn CĐV là fan chủ nhà.

  Ở các trận sân khách thì lượng CĐV ít nhất tới cổ vũ cũng lên đến 3 nghìn người.

  Nên xem

  Pogba đòi ra đi và 'khổ nhục kế' của MU
  Ban lãnh đạo MU được cho là rất điên tiết với những phát biểu của Paul Pogba về tương lai, nhưng họ sẽ không để tiền vệ người Pháp được toại nguyện.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI