Một Messi ‘fake’ đã bị cảnh sát Iran tóm cổ vì lợi dụng ngoại hình giống siêu sao Argentina để lừa tình hàng loạt thiếu nữ.
Messi ‘fake’ đó là Reza Parastesh, 26 tuổi, còn được mệnh danh là Messi của Iran. Anh này có chiều cao, khuôn mặt cho đến tóc tai cũng rất giống số 10 Barca.

Thậm chí năm ngoái, kênh Eurosport UK còn sử dụng nhầm ảnh Parastesh khi muốn nói về Messi.
Tận dụng “dung nhan” có một không hai, Parastesh lúc nào ra đường cũng mặc áo đấu của đội Argentina hoặc Barca, dĩ nhiên phải là số 10.
Nên xem
Anh được người dân địa phương thích thú và nhiều lần kiếm bộn tiền nhờ nghề chụp ảnh tự sướng “dạo”. Tuy nhiên Parastesh bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp khi bắt đầu gạ gẫm con gái nhà lành.

Theo nhà chức trách Iran, Parastesh đã lên giường với ít nhất 23 phụ nữ. Cảnh sát đã mời anh lên để làm việc nhưng rất nhanh chóng phải trả tự do cho người anh em “rơi” của Messi.
Trả lời về chuyện này, Parastesh không những không thú nhận hành vi lừa đảo. Anh còn lớn tiếng đổ lỗi tại vì Messi nên mình mới bị làm phiền đến vậy.
Và hơn 20 chục phụ nữ kia mới là bên chủ động tha thiết cầu xin tình yêu từ Messi ‘fake’.

Parastesh tội nghiệp than thở thêm rằng mỗi khi Messi thay đổi kiểu tóc là những người xung quanh cũng khuyên rồi bắt anh làm như vậy.
Gần đây một ngôi sao bóng đá khác cũng bị kẻ giả dạng danh tính rồi đi làm chuyện xấu là Andrea Pirlo.
Nên xem