Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáLý do Zidane quyết "cạn tàu ráo máng" với Bale

  Lý do Zidane quyết “cạn tàu ráo máng” với Bale

  Cựu chủ tịch Real Madrid Ramon Calderon chỉ ra nguyên nhân của mối quan hệ ngày một xấu đi giữa HLV trưởng Zidane và bản hợp đồng đắt giá Gareth Bale.

  Bạn có thể thấy Zidane đã thẳng thừng như thế nào. Anh ta không quan tâm đến Bale, hay việc cậu ta sẽ ra sao” – Calderon nói.

  Mới đây, Bale bị HLV Zidane đối xử phũ vì không có cơ hội chơi trận chia tay đội bóng, dù Real đá bế tắc và để thua mất mặt 0-2 ở vòng cuối La Liga.

  Nên xem

  Chơi xỏ Real, Bale sẽ nhận lương và đi... chơi golf
  Siêu sao Xứ Wales đáp trả sự phũ phàng của Real bằng một tuyên bố không thể ‘lầy lội’ hơn.

  “Nếu có quyền thay đổi người thứ tư, tôi cũng chẳng tung Bale vào sân. Cậu ta không phù hợp với đội bóng của tôi” – câu phát biểu cạn tình cạn nghĩa của Zidane.

  Đáp trả, Bale tuyên bố: “Tôi còn hợp đồng ba năm, mỗi năm 17 triệu euro. Real phải trả tôi đủ số tiền lương đó nếu muốn tôi ra đi. Bằng không, tôi sẽ ở lại và chơi golf mỗi tuần”.

  Ông Ramon Calderon tin rằng người kế nhiệm mình Florentino Perez là một trong những nguyên nhân khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ như thế này.

  “Năm ngoái, Zidane ra đi vì cậu ấy muốn giữ Ronaldo và bán Bale. Nhưng Perez đã không đồng ý. Giờ thì mọi thứ xảy ra như thế này đây”.

  “Real dĩ nhiên phải hy sinh các lợi ích về tài chính để đẩy Bale đi (theo dạng cho mượn hoặc bán rẻ). Để càng lâu, mọi thứ sẽ càng không tốt”.

  Nên xem

  Bale hớn hở, Real thua ‘muối mặt’ trên sân nhà
  Một mùa giải thất bại toàn diện của Real Madrid khép lại với trận thua 0-2 trước Real Betis ngay tại Bernabeu.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI