Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáLộ diện dàn tài năng trẻ giúp Thái Lan vượt Việt Nam

  Lộ diện dàn tài năng trẻ giúp Thái Lan vượt Việt Nam

  Thái Lan tỏ ra rất quyết tâm trong việc lấy lại vị thế “anh cả Đông Nam Á” sau khi liên tiếp để thua Việt Nam ở các giải gần đây.

  LĐBĐ Thái Lan đặt ra tham vọng lớn để vượt mặt Việt Nam trong những năm tới, cụ thể là việc Voi chiến muốn lọt vào top 100 thế giới trên BXH FIFA.

  Để làm được điều đó, Thái Lan đã không ngừng lùng sục khắp thế giới để tìm kiếm và tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ về thi đấu cho đội tuyển.

  Lo-dien-dan-tai-nang-tre-giup-Thai-Lan-vuot-Viet-Nam-anh-1

  Thái Lan ra sức săn lùng tài năng trẻ có dòng máu Thái trên khắp thế giới. 

  Những năm gần đây, Thái Lan chủ yếu tập trung vào phát triển nguồn nội lực, nhưng kết quả đem lại không mấy khả quan. Đó chính là lý do khiến quốc gia này phải mạnh tay hơn trong những kế hoạch sắp tới.

  AFF Cup 2020 sẽ là giải đấu lý tưởng để Voi chiến thử nghiệm dàn sao mai, trong bối cảnh các CLB tại Thai League khó lòng nhả trụ cột lên tuyển. Lý do là vì khoảng thời gian tháng 11-12 là lúc Thai League đã trở lại và các đội sẽ cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

  Một loạt những sao trẻ đã lọt vào tầm ngắm của tuyển Thái Lan bao gồm Ben Davis và Soonsup-Bell từ Anh (Fulham và Chelsea), Eric Kahl từ AIK Solna (Thụy Điển), Nicholas Mickelson từ Strom Goddets (Na Uy) hay Antonio Saenjai từ Ayers Gordes (Thụy Điển),…

  Trong số này, Ben Davis đã từng thử lửa ở vòng chung kết U23 châu Á, giúp U23 Thái Lan vượt qua vòng bảng. Sao trẻ này cũng đã thể hiện khá tốt với nền tảng kĩ thuật thuộc loại khá.

  Lo-dien-dan-tai-nang-tre-giup-Thai-Lan-vuot-Viet-Nam-anh-2

  Ben Davis được đặt nhiều kì vọng. 

  Thái Lan đã ra nhiệm vụ cho Salvador Balero Garcia, cựu HLV U15 Thái Lan, để tìm kiếm và theo dõi để thu thập các dữ liệu và đề xuất những cầu thủ có dòng máu Thái Lan đang sinh sống ở nước ngoài về chơi bóng cho ĐTQG.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI