Nhiều cổ động viên Man City đang rất lo lắng cho an ninh của đội bóng, bởi Hồng Kong sẽ là địa điểm du đấu đầu tiên của CLB tại mùa Hè 2019.
Sau khi những người Hồng Kong biểu tình đụng độ và khiến mọi chuyện trở nên vô cùng căng thẳng, đã xuất hiện những lo lắng cho Manchester City – CLB sẽ có chuyến du đấu tại đây vào giữa tháng 7.

Man City sẽ có trận đấu với nhà vô địch Hồng Kong, Kitchee vào ngày 24/7, trên sân vận động Mong Kok như một phần trong chuyến du đấu tại châu Á của CLB trong mùa Hè 2019.
Nên xem
Tuy nhiên với việc tình hình ở Hồng Kong đang rất căng thẳng, sau khi các cuộc biểu tình bùng phát thành bạo loạn, có thông tin cho rằng Man City sẽ bỏ qua trận đấu với Kitchee vì lý do an ninh.

Nhưng có vẻ như đội chủ sân Etihad vẫn sẽ giữ nguyên kế hoạch ban đầu. Thầy trò Pep Guardiola vẫn sẽ có mặt tại Hồng Kong trong vòng gần một tuần để thi đấu và có kế hoạch quảng bá. Man City đã được chính quyền Hồng Kong đảm bảo an ninh.
Bên cạnh Hồng Kong, Man City sẽ có 3 trận giao hữu khác ở Trung Quốc và Nhật Bản trong tháng 7.
Nên xem