Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Klopp trước sau cũng sẽ dẫn dắt ĐT Đức

  HLV Klopp trước sau cũng sẽ dẫn dắt ĐT Đức

  Đó là lời xác nhận của Marc Kosicke – người đại diện cho HLV Klopp, rằng trước sau gì nhà cầm quân Đức cũng sẽ dẫn dắt đội tuyển quê hương.

  HLV Klopp là một trong những nhà cầm quân được thèm muốn nhất thế giới. Chức vô địch Champions League cùng Liverpool mới đây càng khiến ông nổi danh.

  HLV Klopp thừa nhận muốn dẫn dắt ĐT Đức – Ảnh: Daily Mail.

  Trong năm 2019, HLV Jurgen Klopp từng nhận được lời đề nghị từ Juventus và Real Madrid nhưng ông nói đó là những “chuyện nhảm nhí”. Tuy nhiên người đại diện Marc Kosicke cho biết Klopp vẫn có thể rời sân Anfield trong tương lai.

  “HLV Klopp từng nói rằng nếu Joachim Low một ngày nào đó không muốn dẫn dắt ĐT Đức nữa. Có khả năng ông ấy sẽ nhận lấy ví trí ấy. Đó là một cơ hội”, Marc Kosicke nói với tờ Welt.

  Nên xem

  Bóng đá quốc tế ngày 8/7: Liverpool tặng hợp đồng 'siêu to khổng lồ' cho Klopp
  Liverpool trói chân Klopp; Dani Alves hay nhất Copa Amrica; Pogba trở lại tập trung cùng MU;… điểm qua tình hình bóng đá quốc tế ngày 8/7.

  Vào hè 2016, Klopp và BHL của ông tới Liverpool và ký hợp đồng 6 năm đến tận 2022. Nhà tân vô địch châu Âu đang xem xét khả năng gia hạn thêm là 6 năm nữa, có giá trị 60 triệu bảng.

  Hợp đồng của HLV Klopp với Liverpool còn đến 2022 – Ảnh: Daily Mail.

  Lương của nhà cầm quân 52 tuổi cũng tăng từ 7 lên thành 10 triệu bảng/mùa. Tuy nhiên trong thời buổi bóng đá hiện đại, HLV có thể bị sa thải bất cứ lúc nào bất chấp hợp đồng của ông ta có dài đến đâu.

  Hiện tại, mục tiêu hàng đầu của HLV Klopp là giúp Liverpool chinh phục Premier League – điều họ chưa thể làm được trong suốt kỷ nguyên giải Ngoại hạng từ 1992 đến nay.

  Nên xem

  Vừa vô địch, Klopp được tăng lương chóng mặt
  Với thành tích giúp Liverpool vô địch Champions League, HLV Jurgen Klopp sắp được lãnh đạo The Kop tưởng thưởng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI