Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáGeorgina Rodriguez, từ nhân viên lương 280.000 đồng đến chuyện tình cổ...

  Georgina Rodriguez, từ nhân viên lương 280.000 đồng đến chuyện tình cổ tích với Ronaldo

  Từ một cô nhân viên bán hàng bình thường, Georgina Rodriguez nay đã trở gương mặt nổi tiếng trong giới WAGs thế giới khi hẹn hò với siêu sao Cristiano Ronaldo.

  9 năm trước khi trở thành vị hôn thê của một trong những cầu thủ hay nhất hành tinh, Georgina chỉ là một cô nhân viên bán hàng của một thương hiệu nổi tiếng thế giới với mức lương 9.5 bảng/giờ (hơn 280.000 đồng/giờ).

  Georgina đã trở thành chân ái của cuộc đời Ronaldo, khi cả hai gặp mặt lần đầu tiên vào năm 2016. Ronaldo khi đó đã đến cửa hiệu nơi Georgina làm việc, và trúng phải tiếng sét ái tình.

  Georgina-Rodriguez-tu-nhan-vien-luong-280-000-dong-den-nang-cong-chua-cua-Ronaldo-anh-1

  Việc cặp kè với một người nổi tiếng như Ronaldo là điều cô nàng chưa bao giờ dám mơ đến. Georgina lớn lên trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động tại Tây Ban Nha. Cô nàng từng theo học ba lê với mong muốn trở thành một diễn viên múa. Tuy nhiên, gia đình của cô nàng đã không thể chi trả nổi tiền học.

  Georgina quyết định tự mình lập nghiệp khi rời khỏi nhà vào năm 15 tuổi. Cô nàng nhận 250 bảng/tuần (hơn 7 triệu đồng/tuần) và phải share phòng với 5 người nữa trong một căn hộ chật chội.

  Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, Georgina đã trở thành nhân viên bán hàng của nhiều thương hiệu tại châu Âu. Và duyên số đã đưa cô nàng gặp được Ronaldo.

  “Đó là tình yêu sét đánh đối với cả hai”, Georgina chia sẻ trên The Sun về buổi gặp mặt định mệnh đó.

  Georgina-Rodriguez-tu-nhan-vien-luong-280-000-dong-den-nang-cong-chua-cua-Ronaldo-anh-2

  Sau buổi gặp gỡ đầu tiên tại cửa hàng, họ lại chạm mặt trong một sự kiện thời trang và cảm thấy như không thể tách rời.

  Như một câu chuyện cổ tích, Ronaldo như chàng hoàng tử bỗng nhiên tìm được nàng công chúa của đời mình. Tuy nhiên, tình yêu nào cũng trải qua thách thức, và Georgina đã bị fan Ronaldo bôi xấu vì cả hai không tương xứng về gia thế.

  Tuy nhiên với tính cách hiền dịu của mình, Georgina đã chiếm trọn trái tim của mẹ Ronaldo là bà Dolores. Georgina còn hạ sinh cho CR7 nàng tiểu thư Alana Martina, cùng với đó chấp thuận việc nuôi nấng những người con riêng của Ronaldo bao gồm Cristiano Jr và bộ đôi Eva – Mateo.

  Georgina-Rodriguez-tu-nhan-vien-luong-280-000-dong-den-nang-cong-chua-cua-Ronaldo-anh-3

  Ronaldo và Georgina sắp tổ chức hôn lễ. Cả hai chung sống vui vẻ và luôn thể hiện cảm xúc ngọt ngào trước giới truyền thông.

  Georgina cũng rất tự lập khi tuyên bố không muốn dựa dẫm danh tiếng và tài chính của bạn trai: “Tôi muốn tự kiếm tiền và không bao giờ để mình được giúp đỡ. Nếu có thể sắm thứ gì đó không quá đắt, tôi sẽ mua.”

  Từ một cô nàng quá đỗi bình thường, Georgina đã đổi đời khi gặp gỡ Ronaldo. Chuyện tình của cả hai đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI