Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐồng đội trách Gareth Bale "chảnh", coi thường anh em

  Đồng đội trách Gareth Bale “chảnh”, coi thường anh em

  Thủ môn Thibaut Courtois thất vọng với cách hành xử của người đồng đội tại Real Madrid.

  Thibaut Courtois chỉ mới gia nhập Real Madrid cách đây không lâu, nhưng sớm không có thiện cảm với Gareth Bale. Anh tiết lộ lý do cầu thủ xứ Wales bị cô lập tại sân Bernabeu.

  “Thật khó để miêu tả Gareth bằng một từ. Tôi sẽ nói rằng cậu ấy có rất nhiều tài năng, nhưng thật đáng tiếc khi những tài năng đó không thường xuyên được thể hiện”, Courtois chia sẻ với tờ HLN của Bỉ.

  Cũng theo Courtois, Bale là con người rất kém hòa đồng. Anh cho rằng mình và các đồng đội bị Bale xem thường, khi không “thèm” ăn tối cùng.

  “Tôi sống như một người sinh ra và lớn lên ở Madrid. Tôi ăn muộn, ngủ muộn… đó là cách sống của chúng tôi. Một đêm nọ, chúng tôi có một cái hẹn ăn tối cùng nhau. Nhưng Bale và Kroos đã không thèm đến. Họ cho rằng bữa tối diễn ra quá muộn”, Courtois nói.

  “Chúng tôi có mặt tại nhà hàng lúc 21h30 và bắt đầu ăn vào 22h15. Chúng tôi uống cà phê trước nửa đêm rồi đi ngủ lúc 1h. Chúng tôi phải tập vào 11h sáng mỗi ngày. Tôi nghĩ thời gian biểu như thế là hoàn hảo. Nhưng Bale nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ không tham gia và đi ngủ lúc 23h”, Courtois nói tiếp.

  Courtois còn cho rằng Bale nghiện đánh golf, và dành nhiều thời gian cho bộ môn này hơn là bóng đá. Một đồng đội khác, Marcelo, thì ngán ngẩm với ngôn ngữ của ngôi sao xứ Wales.

  “Bale không bao giờ nói tiếng Tây Ban Nha. Cậu ấy chỉ nói tiếng Anh và chúng tôi giao tiếp qua cử chỉ”, Marcelo nói. 

  Những chia sẻ của Courtois và Marcelo càng làm dấy lên tin đồn Bale đang bị cô lập tại Real và sẽ ra đi vào Hè tới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI