Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChấp nhận hy sinh, Mata được ở lại MU viết blog

  Chấp nhận hy sinh, Mata được ở lại MU viết blog

  Tỏa sáng trên mạng xã hội thông qua các bài viết tâm sự nhiều hơn là trên sân cỏ, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn được ban lãnh đạo MU giữ lại.

  Việc Juan Mata mới đây được gia hạn hợp đồng tới 3 năm với MU khiến rất nhiều người kinh ngạc. Trong quá khứ, MU chỉ gia hạn hợp đồng từng năm một với những cầu thủ ngoài 30. 

  chap-nhan-hy-sinh-mata-duoc-o-lai-mu-viet-blog-anh-2

  Chưa kể đến việc Mata giờ không còn giúp ích nhiều cho MU trên sân cỏ, việc ban lãnh đạo Quỷ đỏ ký hợp đồng tới 3 năm với anh là động thái vô cùng lạ.

  Nên xem

  Bị Real ruồng bỏ, Eriksen bắn tin cho MU
  Còn rất ít cơ hội cập bến Real Madrid trong mùa Hè 2019, tiền vệ người Đan Mạch giờ chỉ hy vọng những CLB lớn khác tìm đến.

  Theo lý giải từ báo chí Anh, việc Mata chấp nhận giảm lương từ 180.000 bảng xuống còn 135.000 bảng tuần trong bản hợp đồng gia hạn đã khiến anh được MU giữ lại.

  Ngoài ra tài viết lách khá tốt của Mata trên trang chủ MU với góc “Juan Mata blog” cũng là lý do khác. Cầu thủ người Tây Ban Nha thường xuyên đóng góp nội dung cho trang chủ CLB với các bài viết vô cùng chất lượng.

  chap-nhan-hy-sinh-mata-duoc-o-lai-mu-viet-blog-anh-2

  Ban lãnh đạo CLB đánh giá cao khả năng của Mata bên ngoài sân cỏ, cũng như thái độ chuyên nghiệp và ảnh hưởng tốt của anh lên phòng thay đồ. Mới đây, HLV Solskjaer cũng khen ngợi Mata là “hình mẫu tốt cho các cầu thủ trẻ về sự chuyên nghiệp và mẫu mực”.

  Nên xem

  Biến căng ở MU: Solskjaer quyết xử
  Những hành vi nhuốm màu phản loạn của Pogba vừa qua sẽ không nhận được sự tha thứ từ HLV Solskjaer, truyền thông Anh tiết lộ.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI