Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCán mốc 700 bàn, Ronaldo phát biểu cực gắt

  Cán mốc 700 bàn, Ronaldo phát biểu cực gắt

  Siêu sao Ronaldo vừa tiếp tục khiến dư luận trầm trồ sau khi chinh phục cột mốc bàn thắng mới trong sự nghiệp thi đấu của mình.

  Ghi bàn với Ronaldo như chuyện lấy đồ trong túi vậy. Cho dù là ở Juventus hay lên tuyển Bồ Đào Nha thì mọi thứ với CR7 vẫn quá dễ dàng.

  Can-moc-700-ban-Ronaldo-phat-bieu-cuc-gat-anh-1

  – Ảnh: Twitter.

  Đêm qua thì Ronaldo đã nổ súng trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ukraine, tuy nhiên đội nhà vẫn chịu thất bại chung cuộc 1-2.

  Bàn thắng vào lưới Ukraine cũng là pha lập công thứ 700 trong sự nghiệp của CR7. Anh đang tiến gần đến việc vượt mặt huyền thoại người Đức, Gerd Muller (701 bàn).

  Hơn 200 ngày vô dụng, Neymar 'tạ' hơn cả Sanchez
  Với việc PSG xác nhận tiền đạo đắt giá nhất lịch sử phải nghỉ 1 tháng vì chấn thương khi làm nhiệm vụ cho ĐT Brazil, Neymar đã chính thức vượt mốc 200 ngày ngồi chơi xơi nước.

  Josef Bican (805), Pele (779), Romario (748) và Puskas (709) cũng là những huyền thoại ghi nhiều bàn thắng hơn Ronaldo trong sự nghiệp.

  Trong cột mốc 700 bàn thì Real Madrid là CLB được hưởng lợi nhiều nhất. Ronaldo đã ghi đến 450 bàn tại đây.

  Can-moc-700-ban-Ronaldo-phat-bieu-cuc-gat-anh-3

  Số bàn của Ronaldo ở từng nơi anh thi đấu – Ảnh: Twitter.

  Sau khi được hỏi về chuyện thiết lập cột mốc khủng, Ronaldo cho biết: “Tôi không biết mình đã phá bao nhiêu kỉ lục nữa. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người giúp tôi chinh phục được những thứ nêu trên.

  Những kỉ lục đến với tôi một cách tự nhiên, tôi chẳng hề quan tâm đến và quyết tâm phải phá vỡ chúng. Những kỉ lục phải tự tìm đến tôi,” Ronaldo phát biểu cực gắt.

  Can-moc-700-ban-Ronaldo-phat-bieu-cuc-gat-anh-2

  – Ảnh: Goal.

  Ronaldo cho thấy sau khi bước qua tuổi 30, khả năng săn bàn của anh đã trở nên cực kì đáng sợ. Cụ thể là CR7 đã ghi 43 bàn sau 44 trận sau khi ngoài 30.

  Trước năm 30 tuổi, sau 118 trận, Ronaldo chỉ ghi 52 bàn.

  Ghi bàn ngoạn mục, Rashford gửi chiến thư cho Liverpool
  Rashford có pha lập công giúp đập tan những chỉ trích về phong độ của anh thời gian gần đây, đó cũng là cách tiền đạo này lên giây cót tinh thần trước trận cầu hạng nặng với Liverpool.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI