Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBom tấn 81 triệu euro sắp nổ, cả châu Âu chấn động

  Bom tấn 81 triệu euro sắp nổ, cả châu Âu chấn động

  Napoli chuẩn bị khiến cả thế giới kinh ngạc khi nổ bom tấn có giá trị lên đến 81 triệu euro ngay giữa mùa dịch Covid-19.

  Nếu hợp đồng này thành hiện thực, nó sẽ là cơn sốt khắp châu Âu khi các đại gia đang phải chắt chiu từng đồng để vượt qua khó khăn về tài chính trong đại dịch Covid-19.

  Napoli chính là CLB chơi lớn với bản hợp đồng mang tên Victor Osimhen từ Lille. L’Equipe và nhiều nguồn tin uy tín khác tiết lộ Napoli đã chấp thuận bỏ ra 81 triệu euro để đem Osimhen về Serie A thi đấu mùa tới.

  Cụ thể hơn, Napoli sẽ trả 50 triệu euro tiền mặt cho Lille, kèm theo đó là hậu vệ Adam Ounas (được định giá 31 triệu euro) để lấy Osimhen.

  Bom-tan-81-trieu-euro-sap-no-ca-chau-Au-chan-dong-anh-1

  Tuyển thủ Nigeria này đã có chuyến đến thăm trung tâm huấn luyện của Napoli, gặp gỡ HLV Gennaro Gattuso và còn đến nhà của Chủ tịch Aurelio De Laurentiis.

  Tuy nhiên sau đó, đại diện của Osimhen đã từ chối đề nghị của Napoli. Được biết, tay đại diện này thay vì đòi quyền lợi cho Osimhen, thì lại cố gắng trục lợi và kiếm chác cho bản thân.

  Báo giới Ý tin rằng Osimhen rất thất vọng về tay đại diện này và chuẩn bị sa thải để tìm một đại diện uy tín khác. Osimhen bị bắt gặp xuất hiện trên du thuyền của Chủ tịch Lille, Gerard Lopez để bàn bạc chuyện tương lai.

  Lille đã chấp thuận bán Osimhen cho Napoli, vấn đề còn lại là lương bổng và chế độ đãi ngộ với cá nhân tuyển thủ Nigeria này. Dự kiến trong 48 giờ tới, thương vụ sẽ được hoàn tất. Sớm nhất, Osimhen sẽ có mặt tại thành phố Napoli để kiểm tra y tế vào ngày mai 16/7 (giờ địa phương).

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI