Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBenitez bị sa thải, thương vụ Chelsea-Lampard nguy cơ đổ bể

  Benitez bị sa thải, thương vụ Chelsea-Lampard nguy cơ đổ bể

  HLV Rafa Benitez có khả năng tạo nên cú sốc để hất cẳng cậu học trò cũ Frank Lampard khỏi chiếc ghế nóng ở Chelsea.

  Hôm qua, báo chí Anh loan tin Chelsea sẽ bổ nhiệm Frank Lampard làm HLV trưởng trong 48 giờ tới, tức trước thứ Tư tuần này.

  Chưa đầy 24 giờ sau, Newcastle thông báo quyết định sa thải Rafa Benitez một cách đầy bất ngờ. Đáng nói, hợp đồng của nhà cầm quân Tây Ban Nha với Chích chòe sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới – tức chưa đầy một tuần nữa.

  Lampard và Benitez từng gắn bó với nhau một mùa giải – Nguồn The Sun.

  Vì vậy Newcastle chẳng có lý do gì phải chấm dứt hợp đồng sớm với Benitez trước vài ngày để rồi hứng rổ “gạch đá” từ CĐV cho đến dư luận.

  Việc Benitez sớm trở thành người “tự do” được liên tưởng đến cuộc chạy đua vào chiếc ghế nóng ở Stamford Bridge – cuộc đua mà Lampard đang nắm “pole”.

  Nên xem

  CHÍNH THỨC: HLV Rafa Benitez rời Newcastle, Mourinho đang đến
  CLB Newcastle United chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với Rafa Benitez sau khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung ở bản thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

  Tuy nhiên trái ngược với Lampard, Benitez là chiến lược gia đầy kinh nghiệm đỉnh cao với 26 năm cầm quân. Benitez thậm chí còn là thầy của Lampard khi ông nhận nhiệm vụ “giải cứu” Chelsea ở giữa mùa 2012/13.

  Benitez quá thừa kinh nghiệm cầm quân đỉnh cao so với Lampard  – Nguồn The Sun.

  Nhờ tài cầm quân của Benitez, mùa đó Chelsea không chỉ đứng thứ ba Premier League để giành vé tham dự Champions League. Họ còn đăng quang và lần đầu tiên giành chức vô địch Europa League.

  Nếu như Lampard mới chỉ có một năm làm HLV và không thể giúp Derby thăng hạng, Benitez giành được vô số danh hiệu cao quý bao gồm 2 La Liga, 1 Champions League, 1 UEFA Cup, 1 FA Cup…

  Nên xem

  Sarri mở lời, hai trò cũ tại Chelsea nhấp nhổm về Juventus
  Ngay ở buổi họp báo đầu tiên với Juventus, HLV Maurizio Sarri đã úp mở chuyện xây dựng “vây cánh” cho bản thân.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI