Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBarca xác nhận đã hỏi mua Neymar từ PSG

  Barca xác nhận đã hỏi mua Neymar từ PSG

  Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca vừa lên tiếng thừa nhận việc đã hỏi mua lại Neymar từ PSG nhưng không được đối tác đáp lại.

  “Đúng vậy, Barca muốn mua Neymar và chúng tôi biết cậu ấy muốn rời PSG”, Bartomeu phát biểu trong cuộc họp báo.

  barca-xac-nhan-hoi-mua-neymar-tu-psg anh 1

  Neymar đang muốn về lại Barca – Ảnh: Internet.

  “Nhưng vấn đề là PSG không muốn bán Neymar. Vì thế tới lúc này Barca chưa có tiến triển nào“, người đứng đầu Camp Nou tiết lộ.

  Trước đó, nhiều tờ báo Tây Ban Nha và Brazil từng khẳng định cha con Neymar đang làm mọi cách để ‘đào tẩu’ khỏi PSG và cố gắng liên hệ lại với Barca.

  Nhưng việc từng bán Neymar cho đội bóng Pháp với cái giá kỷ lục 222 triệu euro đang làm khó Barca trong lần mua lại này.

  Nên xem

  Hạ giá hàng tồn, Barca đẩy nhanh vụ Neymar - Griezmann
  Barca đang rất tích cực trong công cuộc thanh lý cầu thủ, để có thể đẩy nhanh tiến trình của hai thương vụ bom tấn Neymar – Griezmann.

  PSG sẽ không để siêu sao người Brazil ra đi mà không có lãi, trong khi Barca đã phải chi không dưới 120 triệu euro cho vụ Griezmann.

  Ông Bartomeu phủ nhận việc Barca hỏi mua Neymar là do ý kiến của Messi.

  – Ảnh: Internet.

  “Hãy chấm dứt những lời đồn rác rưởi đi nào, Messi chẳng nói gì cả”, Bartomeu bực tức. “Cậu ấy chỉ muốn một điều là đội bóng luôn sẵn sàng cạnh tranh danh hiệu. Quyết định mua ai, bán ai luôn thuộc về chúng tôi”.

  Cũng trong lần trả lời báo chí này, ông Bartomeu phủ nhận khả năng bán Coutinho và Dembele, cho rằng hai ngôi sao này xứng đáng có cơ hội mùa tới. Ông hy vọng họ sẽ trở lại Barca với sự hứng khởi cao nhất.

  Nên xem

  Argentina, Messi và những giọt nước mắt màu đen
  Argentina không có Messi thì chẳng làm nên trò trống gì. Nhưng nếu chỉ có mình Messi thì không bao giờ đủ để giành danh hiệu.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI