Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBán được cái tên này, Real sẽ đủ tiền mua Pogba

  Bán được cái tên này, Real sẽ đủ tiền mua Pogba

  Để có thể tiếp tục chiêu mộ các bom tấn, việc ban lãnh đạo Real cần làm bây giờ là đẩy nhanh công cuộc thanh lý cầu thủ.

  Không chỉ là bán những cái tên có giá vừa phải như Dani Ceballos, Mariano Diaz hay Martin Odegaard, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cần phải thanh lý những cái tên “cỡ bự” như Bale, James và đặc biệt là Isco – cầu thủ đang được nhiều CLB lớn thèm khát.

  ban-duoc-cai-ten-nay-real-se-du-tien-mua-pogba-anh-1

  Trong số này, Isco là cái tên khả thi nhất. Trong bối cảnh cả Juventus và Man City đang muốn có tiền vệ người Tây Ban Nha, Real hy vọng có thể thu về từ 60-70 triệu bảng cho việc thanh lý cầu thủ 27 tuổi, số tiền không nhỏ giúp họ mạnh tay hơn vụ Pogba.

  Nên xem

  Điên đầu vì hàng tồn kho, Real hoãn mọi kế hoạch mua sắm
  Cuộc khủng hoảng thừa sau khi hàng loạt cầu thủ trở về từ các CLB được cho mượn đang khiến ban lãnh đạo Real điên đầu.

  Dù không đến nỗi bị Zidane “ruồng bỏ” như Bale hay James, nhưng Isco không thể nào so sánh với Pogba, tiền vệ người đồng hương luôn được Zidane nhắm đến trên thị trường chuyển nhượng.

  ban-duoc-cai-ten-nay-real-se-du-tien-mua-pogba-anh-2

  Bán được Isco, Real Madrid cũng có thể giải phóng quỹ lương và một suất thi đấu ở hàng tiền vệ, giúp CLB dễ dàng hơn trong việc chiêu mộ Pogba từ MU.

  Nên xem

  Biến căng ở MU: Solskjaer quyết xử
  Những hành vi nhuốm màu phản loạn của Pogba vừa qua sẽ không nhận được sự tha thứ từ HLV Solskjaer, truyền thông Anh tiết lộ.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI