Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáArsenal dùng thủ đoạn, CLB Trung Quốc cầu cứu Bayern

  Arsenal dùng thủ đoạn, CLB Trung Quốc cầu cứu Bayern

  CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân liên hệ với Bayern Munich về một vụ chuyển nhượng cho tiền vệ Carrasco, sau khi Arsenal đưa ra đòi hỏi vô lý.

  Với việc tiền vệ người Bỉ quyết định trở lại châu Âu để làm lại sự nghiệp, ban lãnh đạo CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân không có nhiều cơ hội trong việc giữ chân cầu thủ.

  arsenal-dung-thu-doan-clb-trung-quoc-cau-cuu-bayern-anh-2

  Tuy nhiên họ lại gặp khó khi Arsenal lợi dụng mong muốn của cầu thủ để ép giá trong vụ này. Theo tiết lộ từ nhiều nguồn địa phương và báo chí Anh, Arsenal chỉ muốn “mượn Carrasco với giá rẻ”, sau đó kèm thêm điều khoản mua đứt.

  Nên xem

  Yannick Carrasco đồng ý đến Arsenal
  Tiền vệ người Bỉ quyết định trở lại châu Âu để làm lại sự nghiệp, truyền thông Bỉ cho hay.

  Về phần mình, Đại Liên Á Nhĩ Tân muốn bán đứt cầu thủ ngay với số tiền khoảng 28 triệu bảng, nhằm tái đầu tư lực lượng. Đó là lý do họ sẵn lòng ngồi vào bàn đàm phán với Bayern, đội vừa bày tỏ ý định chiêu mộ ngôi sao người Bỉ.

  arsenal-dung-thu-doan-clb-trung-quoc-cau-cuu-bayern-anh-3

  Sau khi gặp khó vụ Sane, BLĐ Bayern coi Carrasco là mục tiêu dự phòng. Và số tiền mà Đại Liên Á Nhĩ Tân yêu cầu không thấm tháp gì so với ngân quỹ chuyển nhượng của họ.

  Cựu cầu thủ của Atletico Madrid đã thừa nhận việc muốn quay lại châu Âu: “Tôi muốn trở lại châu Âu. Hè 2019 là thời điểm thích hợp để tôi trở lại. Tất nhiên, tôi sẽ có cuộc nói chuyện với BLĐ Đại Liên Á Nhĩ Tân”.

  Nên xem

  Đòi lương không tưởng, 'Messi Nhật Bản' bị Barca hắt hủi
  Takefusa Kubo, sao trẻ được mệnh danh là “Messi Nhật Bản” rất tha thiết gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, thương vụ đang bị trì hoãn vì những đòi hỏi quá đáng của sao trẻ này.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI