Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáQuế Ngọc Hải bị phóng viên nước ngoài tố là "võ sĩ...

  Quế Ngọc Hải bị phóng viên nước ngoài tố là “võ sĩ đá bóng”

  Phóng viên nước ngoài tin rằng trung vệ Quế Ngọc Hải và nhiều cầu thủ Viettel xứng đáng bị phạt thẻ sau trận thua BG Pathum United vừa qua.

  Viettel đã để thua BG Pathum với tỉ số 0-2 tại lượt trận thứ 3 AFC Champions League. Đây là kết quả có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng đi tiếp của nhà vô địch V-League.

  Sau khi theo dõi trận đấu trên mạng, nhiều CĐV Đông Nam Á tỏ ra bất bình vì trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng nhiều cầu thủ Viettel đã chơi rắn, gây ra nhiều pha phạm lỗi không đáng có.

  Que-Ngoc-Hai-bi-phong-vien-nuoc-ngoai-to-la-vo-si-da-bong-2

  Trên Twitter, phóng viên chuyên về bóng đá Thái Lan, Paul Murphy đã bình luận: “Vẫn không hiểu vì sao trọng tài lại bỏ qua hành vi côn đồ của trung vệ Quế Ngọc Hải.

  Que-Ngoc-Hai-bi-phong-vien-nuoc-ngoai-to-la-vo-si-da-bong-1

  Ít nhất đã có 4 thẻ vàng nên được rút ra. Trong đó có một pha có thể nhận thẻ đỏ rõ ràng, nhưng chẳng có gì xảy ra cả. AFC thực sự phải nâng cao tiêu chuẩn trọng tài lên.”

  Đi kèm với dòng trạng thái đó là một video do phía fan Thái Lan ghi lại những pha vào bóng nguy hiểm của cầu thủ Viettel, và nổi bật nhất vẫn là cái tên Quế Ngọc Hải.

  Que-Ngoc-Hai-bi-phong-vien-nuoc-ngoai-to-la-vo-si-da-bong-3

  Sau khi thắng Viettel, nhiều fan Thái Lan đã vào tận trang fanpage của nhà ĐKVĐ V-League để cà khịa. Trong một có một bình luận đáng chú ý nhắm vào những pha chơi xấu của Quế Ngọc Hải: “Anh là cầu thủ hay là vận động viên boxing?”.

  Que-Ngoc-Hai-bi-phong-vien-nuoc-ngoai-to-la-vo-si-da-bong-4

  Thắng trận này, fan đội bạn tự tin rằng bóng đá Việt Nam vẫn xếp sau Thái Lan và cầu thủ Việt Nam vẫn luôn sợ Thái Lan.

  Rất nhanh, nhiều fan Việt Nam cũng đã vào đáp trả fan Thái Lan, tạo ra màn đấu khẩu xuyên biên giới trên mạng xã hội. Những trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, dù ở cấp độ đội tuyển hay CLB, vẫn được chú ý đặc biệt.

  Viettel đã chơi không tốt ở trận vừa qua, lối chơi rời rạc và các cầu thủ cũng không tìm được tiếng nói chung. Nếu BG Pathum tận dụng tốt cơ hội, tỉ số có lẽ đã không dừng lại là 2-0.

  BG Pathum đã chiếm lấy vị trí thứ hai của Viettel tại bảng F. Cả ai sẽ tái đấu cách đây 3 ngày cho trận lượt về.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI