Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáQuả bóng vàng Việt Nam 2019: Chờ vòng loại World Cup, SEA...

  Quả bóng vàng Việt Nam 2019: Chờ vòng loại World Cup, SEA Games

  Lễ công bố giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã được diễn ra sáng nay 31/10 tại TP.HCM. Nhưng khác với mọi năm, danh sách ứng viên chưa có.

  Quả bóng vàng Việt Nam (QBV) là giải thưởng do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, bắt đầu từ năm 1995. Đây là danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam. Năm ngoái, Quang Hải nhận QBV nam, còn Tuyết Dung nhận QBV nữ.

  Năm nay, BTC QBV Việt Nam 2019 chưa vội công bố danh sách đề cử bởi trước mắt còn có các sự kiện hấp dẫn phía trước. Cụ thể trong tháng 11 tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận vòng loại World Cup 2022 gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11). Kết quả 2 trận đấu này sẽ ảnh hưởng lớn đến thứ hạng và cơ hội của tuyển Việt Nam tại bảng G.

  qua-bong-vang-viet-nam-2019-cho-vong-loai-world-cup-sea-games-hinh 1

  BTC QBV Việt Nam 2019 cam kết chương trình Gala sẽ được tổ chức ở không gian rộng rãi hơn, bố cục chương trình sắp xếp hợp lý hơn để vinh danh các cầu thủ xứng đáng nhất. – Ảnh:Dũng Phương/SGGP.

  Nên xem

  Bóng đá Việt Nam ngày 31/10: Đoàn Văn Hậu không đá cho Heerenveen trong năm 2019, HAGL thanh lý nội binh
  Bóng đá Việt Nam ngày 31/10: HLV Heerenveen phán quyết tương lai Đoàn Văn Hậu, HAGL mạnh tay sàng lọc đội hình.

  Sau đó, đội U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 2019 diễn ra từ ngày 30/11 đến 11/12 tại Philippines. Mục tiêu của đội trong năm nay là phải đoạt được tấm HCV. Thành tích tại SEA Games của cả đội nam lẫn đội nữ sẽ ảnh hưởng lớn đến lá phiếu bình chọn.

  Bởi BTC cũng chỉ rõ sau ngày 11/12, họ sẽ phát phiếu bình chọn và danh sách bầu chọn đến các đại biểu (HLV, đội trưởng đội bóng; nhà báo thể thao; chuyên gia và lãnh đạo ngành TDTT).

  Tổng cộng QBV Việt Nam 2019 có 6 hạng mục giải thưởng gồm: QBV nam, QBV nữ, QBV futsal, cầu thủ trẻ nam hay nhất, cầu thủ trẻ nữ hay nhất, cầu thủ ngoại hay nhất.

  Gala trao giải dự kiến tổ chức ngày 13-2-2020 – tức sau Tết Nguyên đán.

  Nên xem

  Văn Hậu cứ tập trung SEA Games, ở CLB Heerenveen còn lâu mới vào sân
  Ngay sau khi kết thúc trận đấu với CLB hạng Nhì Excelsior Maassluis ở Cúp Quốc Gia. Một lần nữa HLV CLB SC Heerenveen đã nói thẳng về tương lai của Văn Hậu. Năm nay, quên đi. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI