Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáQatar chi bộn tiền mời Beckham quảng bá cho World Cup 2022

  Qatar chi bộn tiền mời Beckham quảng bá cho World Cup 2022

  David Beckham được cho chuẩn bị kí hợp đồng để làm Đại sứ hình ảnh cho chủ nhà World Cup 2022, Qatar.

  Theo báo chí Anh, để có thể mời Beckham về làm Đại sứ hình ảnh, phía Qatar chấp nhận bỏ ra tổng khoản tiền 150 triệu bảng.

  Hợp đồng của Qatar và Beckham có thời hạn 10 năm, tức mỗi năm Becks sẽ đút túi 15 triệu bảng. Dự kiến buổi kí kết sẽ được diễn ra vào tháng 11 tới.

  Qatar-chi-bon-tien-moi-Beckham-chuan-bi-cho-World-Cup-2022-1

  Đãi ngộ từ phía Qatar này bằng 45% giá trị tài sản của Beckham (328,5 triệu bảng theo thống kê của Luxatic).

  The Sun tiết lộ Becks đã bay sang Doha vào tuần trước để tham quan các sân vận động và gặp gỡ các quan chức Qatar trước thềm World Cup 2022.

  Dù phía Qatar từng bị chỉ trích vì những vấn đề liên quan đến nhân quyền, tuy nhiên báo chí Anh cho rằng Beckham sẽ có thể giúp mọi thứ được xoa dịu và cải thiện hình ảnh của Qatar trong mắt CĐV thế giới.

  Beckham từng có mối quan hệ tốt với giới chủ Qatar của PSG, Nasser Al-Khelaifi. Mối quan hệ này đã giúp kết nối Beckham đến các quan chức của quốc gia này.

  Qatar-chi-bon-tien-moi-Beckham-chuan-bi-cho-World-Cup-2022-2

  Qatar kì vọng việc kí kết với Beckham sẽ giúp du khách kéo đến quốc gia này du lịch và thăm thú nhiều hơn.

  Hồi đầu năm nay, Beckham cũng vừa kí kết hợp đồng béo bở với thương hiệu thể dục thể thao toàn cầu F45, chuyên đầu tư vào các dịch vụ phòng gym.

  World Cup 2022 là giải đầu tiên trong lịch sử diễn ra vào mùa đông. Trận khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 21/11 trong khi trận chung kết diễn ra ngày 18-12-2022. Tuyển Anh của Beckham cũng nhiều khả năng sẽ góp mặt khi đang có thành tích tốt tại vòng loại.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI