Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáPhó tổng thống 'bụng bia' xỏ giày đá banh ở tuổi 60,...

  Phó tổng thống ‘bụng bia’ xỏ giày đá banh ở tuổi 60, phát tiền cho đối thủ

  Sự việc một Phó tổng thống xỏ giày ra sân đá bóng đã được dư luận quan tâm rất nhiều trong những giờ qua.

  Mới đây tại giải CONCACAF League (có thể thức tương tự Europa League ở châu Âu), Phó tổng thống của Suriname, ông Ronnie Brunswijk. đã xỏ giày ra sân làm náo loạn cư dân mạng.

  Đáng nói là vị Phó tổng thống này đã 60 tuổi, có vẻ ngoài không khác gì một “ông chú bụng bia” chính hiệu. Người ta tò mò về màn thể hiện của ông Ronnie Brunswijk trên sân.

  Được biết, ông Ronnie Brunswijk là chủ sở hữu và đồng thời là chủ tịch CLB Inter Moentgotapoe, kiêm thủ quân của đội bóng.

  Ông thi đấu đến phút 54 thì được thay ra, đáng tiếc lại không ghi nổi bàn nào. Trận đấu khép lại với tỉ số 6-0 thuộc về CLB Olimpia của Honduras, một trận thua đau của CLB do ông Phó tổng thống nói trên sở hữu.

  Ông Ronnie Brunswijk nhậm chức Phó tổng thống từ tháng 7/2020, trong quá khứ ông là một lính nhảy dù chuyên nghiệp.

  Đó chưa là gì so với thành tích “hào hùng” trong quá khứ của ông, bao gồm việc ông Ronnie Brunswijk còn là kẻ cướp ngân hàng, trùm mỏ vàng, có đến 50 người con,… Ông cũng dính líu đến nhiều việc làm phi pháp tại châu Mỹ và thể giới.

  Khối tài sản của ông Ronnie Brunswijk luôn nằm trong vòng theo dõi của giới cảnh sát. Tuy nhiên khi đầu tư vào CLB Inter Moentgotapoe thì ông lại rất hào phóng.

  Có lần Phó tổng thống này đã ngồi trên trực thăng rải tiền xuống cho người dân cũng là các fan hâm mộ ở Suriname. Ở quốc gia này, ông Ronnie Brunswijk lại được xem là “Robin Hood thời hiện đại”.

  Sau trận đấu với Olimpia mới đây, ông Ronnie Brunswijk đã vào tận phòng thay đồ của đội khách và phát tiền cho cả tập thể.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI