Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáPhát hiện 2 ca dương tính mới, tuyển Hàn Quốc thành "ổ...

  Phát hiện 2 ca dương tính mới, tuyển Hàn Quốc thành “ổ dịch”

  Tình hình tại tuyển Hàn Quốc đang rất căng thẳng khi xuất hiện thêm những ca dương tính Cô-vi mới trong hôm qua 18/11.

  Theo tờ Yonhap News, tiền đạo Hwang Hee-chan là tuyển thủ Hàn Quốc mới nhất dương tính với Cô-vi. Một nhân viên của tuyển Hàn Quốc cũng được xác định nhiễm bệnh.

  Về trường hợp của Hwang, kết quả xét nghiệm của anh được gửi đến LĐBĐ Hàn Quốc từ Berlin, Đức. Hwang đã phải tiến hành kiểm tra trước khi sang Áo hội quân cùng cả đội. Và chỉ mới hôm qua 18/11, ban huấn luyện của Hàn Quốc mới nhận được kết quả.

  Phat-hien-2-ca-duong-tinh-moi-tuyen-Han-Quoc-thanh-o-dich-anh-1

  Như vậy, tổng số ca bệnh tại tuyển nước này đã lên đến 10 người, trong đó có 7 cầu thủ và 3 nhân viên trong đội.

  Nhiều người lo lắng cho chân sút số một Son Heung-min khi anh đang ở trong “tâm dịch”. Ngày 18/11, tuyển Hàn Quốc đá giao hữu với Qatar. Son và Hwang đá cặp trên hành công.

  Hwang cũng là người mở tỉ số cho Hàn Quốc. Sau đó, anh đã ôm chầm lấy Son và ăn mừng cũng những đồng đội gần đó. Như vậy, Son và các cầu thủ khác hoàn toàn cũng có thể bị lây bệnh từ Hwang.

  Phat-hien-2-ca-duong-tinh-moi-tuyen-Han-Quoc-thanh-o-dich-anh-2

  Chân sút của Tottenham vẫn chưa có triệu chứng nào của việc dính virus, tuy nhiên CĐV của Spurs đang rất lo lắng cho chân sút khi anh đang là Vua phá lưới Premier League với 8 bàn.

  Trong vòng 10 ngày tới, tất cả thành viên tuyển Hàn Quốc sẽ xét nghiệm lần 2. Những trường hợp nào cho kết quả âm tính sẽ được trở lại CLB chủ quản.

  Hiện tại, tất cả thành viên của tuyển Hàn Quốc đang có mặt tại thủ đô Vienna, Áo để tập luyện và đá giao hữu. Theo tiết lộ từ LĐBĐ nước này, đội tuyển đã thuê cả một tầng của khách sạn tại Áo để trang bị thiết bị tập luyện cho cả đội.

  Đầu bếp riêng của tuyển quốc gia này cũng đã cùng đội bay sang Áo để chuẩn bị bữa ăn cho các tuyển thủ và ban huấn luyện, tránh việc mọi người phải ra ngoài.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI